Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

5 “mẹo” tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả

Có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc khi thiết kế nội thất văn phòng và chắc hẳn công ty nào cũng muốn đảm bảo một không gian văn phòng có thể thúc đẩy năng suất làm việc hiệu quả nhưng nếu công ty có ngân sách hạn hẹp thì liệu điều này vẫn được duy trì? 6 “mẹo” sau đây sẽ giúp Công ty bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một văn phòng đẹp và hiệu quả!

1. Trang bị những kiến thức cơ bản về xây dựng, thiết kế

Để có thể nắm bắt được các chi phí và tiết kiệm tối đa bạn cần phải có một ít kiến thức cơ bản về xây dựng. Khi bạn đã hiểu được các điều cơ bản trong xây dựng, thi công tức khắc bạn sẽ biết mình cần làm gì đầu tiên, làm như thế nào,… tránh mất thời gian và lãng phí những chi phí không cần thiết.

6-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-1

2. Lựa chọn một phong cách văn phòng phù hợp với ngân sách của bạn

Thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi tính sáng tạo và nghệ thuật, việc chọn lựa một phong cách văn phòng và đi theo phong cách ấy cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công. Để tiết kiệm ngân sách bạn có thể lựa chọn thiết kế văn phòng đi theo phong cách tối giản hiện đại

6-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-2
Phong cách văn phòng hiện đại hiện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng

3. Tái sử dụng trang thiết bị văn phòng

Đối với một ngân sách không lớn, doanh nghiệp cần nghĩ tới những thiết kế có thể tận dụng tối đa các trang thiết bị văn phòng có sẵn. Một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để phối hợp những trang thiết bị có sẵn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế mới cho văn phòng. Do đó vấn đề của doanh nghiệp là lựa chọn được một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

6-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-3

4. Sử dụng vật liệu một cách thông minh

Cách tiết kiệm hiệu quả đối với thiết kế nội thất văn phòng là sử dụng chung vật liệu cho nhiều trang thiết bị trong văn phòng như bàn, kệ hoặc khung cửa đều sử dụng chung vật liệu gỗ MFC-một loại gỗ có giá thành hợp lại mang tính thẩm mỹ cao nên thường được dùng trong thiết kế văn phòng-để bù trừ vật liệu với nhau trong thiết kế. Hoặc có thể sử dụng những vật liệu thay thế khác nhưng vẫn đảm bảo tính công năng sử dụng tương tự nhưng lại ở mức chi phí thấp hơn: thay vì đầu tư mua một tấm bảng lớn với chi phí cao các công ty thiết kế nội thất thường sử dụng những mặt bàn kính và đính trên tường với chi phí rẻ hơn để thay thế.

6-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-4
Trần, sàn, kệ trong khu relax của văn phòng Iocnic đều được sử dụng chung một vật liệu gỗ

5. Thiết kế không gian mở

Thiết kế không gian mở đang là một trong những xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay bởi không gian mở giúp cho công ty xây dựng tốt văn hóa làm việc trao đổi giữa sếp và nhân viên nhiều hơn. Mặt khác, việc thiết kế không gian mở sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đầu tư cho các vật liệu để ngăn cách văn phòng.

6-meo-tiet-kiem-chi-phi-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-5

Ngoại trừ những khu vực cần sự bảo mật như phòng họp, phòng phỏng vấn thì khu vực làm việc của văn phòng được thiết kế không gian mở hoàn toàn không có sự ngăn cách giữa sếp và nhân viên. 5 “mẹo” trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà PLS Việt Nam chia sẻ tới Quý khách hàng, hãy áp dụng ngay nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng nhưng chỉ có mức ngân sách hạn hẹp. Muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa?! Đừng ngần ngại yêu cầu sự tư vấn từ chúng tôi! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cung cấp các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn, hoàn toàn miễn phí!  

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Tags:
Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay