Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Tổng công ty cp xnk và xây dựng Việt Nam (VINACONEX)

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VINACONEX) là một trong những Tổng công ty nhà nước hàng đầu của ngành xây dựng. Pls Việt Nam phụ trách thiết kế cho không gian văn phòng mới đặt ở tầng 12 của tòa nhà cùng tên thuộc sở hữu của Tổng công ty tại 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Pls Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những yếu tố chính như: văn hóa công ty, đặc thù công việc, con người, giá trị thẩm mỹ, vị thế trên thị trường và mong muốn từ phía Tổng công ty, từ đó đề xuất phương án thiết kế phù hợp mà đem lại hiệu quả nhất cho Vinaconex.

Theo đó, Văn phòng Vinaconex lấy sắc nâu gỗ làm chủ đạo, tông màu này giúp cho nội thất trông sang trọng hơn. Khu vực làm việc được bố trí gọn gàng, với điểm nhấn là những ốc đảo xanh, giúp cho văn phòng bớt thô cứng và giảm bớt áp lực công việc.

Không gian lễ tân "khu vực mặt tiền" thể hiện rõ giá trị thương hiệu Vinaconex: biểu tượng logo Vinaconex được làm nổi bật trên nền hệ nan gỗ xếp dọc mạnh mẽ, bàn lễ tân được thiết kế cách điệu với đường cong vat hình học theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty, phía bên trái bố trí bức tranh lớn về các dự án lớn tầm cỡ, các hoạt động lớn để thể hiện tầm vóc và khả năng to lớn của Vinaconex.


Không gian phòng Lãnh đạo, nơi thể hiện vị thế của người đứng đầu, tầm vóc của Công ty, các Kiến trúc sư PLS Việt Nam đã tỉ mỉ lựa chọn nội thất chất liệu sang trọng, sự khéo léo trong bố trí thiết kế nội thất thể hiện tầm vóc, chiến lược và tham vọng của một công ty lớn như Vinaconex 


Phòng Tổng giám đốc bố trí thiết kế sang trọng đẳng cấp. Ánh sáng tự nhiên góp phần làm cho không gian thêm sang trọng và bắt mắt
 

Bức bản đồ nổi trên tường không chỉ để trang trí, nó cung cấp một tài liệu tham khảo trực quan cho việc phát triển thương hiệu trong tương lai của Vinaconex

Trên đây là phương án thiết kế dành riêng cho Tổng công ty Vinaconex, thiết kế này sẽ giúp bạn có một số ý tưởng trong thiết kế văn phòng của doanh nghiệp mình. Cần hỗ trợ nhiều hơn trong tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hãy để chúng tôi – Pls Việt Nam giúp bạn!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay