Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Khu relax-sáng tạo

Tầm quan trọng của khu vực relax trong văn phòng

Đúng nghĩa với từ “relax”: thoải mái. Khu vực relax là nơi giúp nhân sự thật sự được thư giãn, là một nơi lý tưởng giúp giải tỏa những áp lực công việc trong những giờ nghỉ giải lao.

Không gian của khu vực này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo sự thư giãn tối đa cho nhân viên, giúp nạp thêm năng lượng, điều chỉnh tâm thái, giúp các nhân sự gần gũi nhau hơn, xóa bỏ mọi rào cản và tăng tính tự nhiên trong giao tiếp. 

Khu vực relax ở văn phòng còn là không gian lý tưởng để trao đổi suy nghĩ. Những sáng kiến hay thường được truyền cảm hứng từ những không gian giản dị và thân thiện. Bên cạnh đó, khu relax còn là nơi nhân viên của bạn thiết lập và xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp dựa vào những giá trị và niềm tin được chia sẻ.

Những không gian relax do PLS Việt Nam thiết kế còn mang lại nhiều hiệu quả hơn thế

- Không chỉ là một nơi giúp thư giãn, mà còn là một không gian hoàn hảo nơi có thể mang lại bầu không khí mới mẻ cởi mở cho những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, hội họp và quan trọng là truyền cảm hứng sáng tạo bất tận cho mọi người
- Giúp tạo ra một môi trường tuyệt vời, cải thiện được hiệu xuất làm việc của nhân viên, gia tăng hiệu quả làm việc, đồng thời hấp dẫn được nhiều nhân sự mới nhờ những không gian relax ấn tượng, đầy sáng tạo.

Những không gian relax do PLS Việt Nam thiết kế không những mang lại nhiều hiệu quả mà dịch vụ của PLS Việt Nam còn giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích hơn thế!


Dịch vụ của PLS Việt Nam giúp Quý Doanh nghiệp đạt được tối đa lợi ích với mức chi phí tối ưu hợp lý

Bởi PLS Việt Nam đưa ra Ý tưởng thiết kế nội thất sảnh lễ tân văn phòng dựa trên sự cân bằng giữa ba yếu tố: TINH TẾ-THỰC TẾ-KINH TẾ

TINH TẾ: dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu của khách hàng, ý tưởng thiết kế PLS Việt Nam đưa ra sẽ đảm bảo không gian nội thất khu vực relax mang tính sáng tạo thẩm mỹ cao

THỰC TẾ: ý tưởng thiết kế PLS Việt Nam đưa ra bám sát với mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng được tối ưu hóa tối đa phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng ví dụ như ý tưởng thiết kế khu vực relax sẽ không chỉ là một nơi giúp thư giãn, mà còn là một không gian hoàn hảo nơi có thể mang lại bầu không khí mới mẻ cởi mở cho những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, hội họp và quan trọng là truyền cảm hứng sáng tạo bất tận cho mọi người.

KINH TẾ: ý tưởng thiết kế của PLS Việt Nam sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng, phù hợp với tổng thể thiết kế toàn văn phòng, phù hợp với xu hướng thiết kế mới nhất và ứng dụng vật liệu mới.

Việc cân bằng giữa 3 yếu tố này sẽ giúp khách hàng có được không gian relax mong muốn, đạt được tối đa lợi ích chỉ với mức chi phí tối ưu hợp lý.

Chúng tôi có những cam kết “vàng”giúp khách hàng yên tâm lựa chọn:

– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất
– Cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp nhất cho từng không gian sảnh lễ tân 
– Thiết kế tâm huyết, nhiệt tình cho tới khi khách hàng vừa ý!
– Bản thiết kế 3D tối ưu chi phí thấp nhất khi thi công, phù hợp ngân sách của khách hàng
– Hồ sơ Bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công
– Thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình chuẩn, chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch
 

Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian”

Không phải ngẫu nhiên PLS Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian” mà điều này đã được khẳng định qua quá trình dài hoạt động.

Thông qua việc cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng qua mỗi dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Và chúng tôi tâm huyết và khát khao thổi hồn vào từng thiết kế không gian, nhằm mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư một không gian văn phòng làm việc không chỉ đẹp mà còn mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi doanh nghiệp.


PLS Việt Nam tin rằng ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay