Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax OLX

Không gian văn phòng đẹp- Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo không hề thiếu trong những không gian văn phòng hiện đại ngày nay, thế nhưng hiếm công ty nào thiết kế cả những không gian relax dành cho cả con cái của nhân sự như OLX. OLX rất quan tâm tới sức khỏe nhân sự vì thế họ đã yêu cầu các Kiến trúc sư thiết kế những không gian relax thực sự hiệu quả cho sức khỏe nhân sự thậm chí cả con cái của nhân sự.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những không gian relax trong văn phòng của OLX mà các Kiến trúc sư đã thiết kế nhé. 

Không gian relax – không gian sinh hoạt chung OLX

 


Không gian sinh hoạt chung của OLX

Được thiết kế với đầy đủ những công năng cơ bản nhằm mang đến một nơi lý tưởng giúp mọi nhân sự có thể thăng hoa hơn trong công việc. Không chỉ những bố trí nội thất quen thuộc như quầy bar, khu bếp,.. trong không gian sinh hoạt chung của OLX còn bố trí 1 khu vực lớn dành cho các vị trí ngồi, bố trí vô cùng linh hoạt 

Khu vực Bếp và quầy Bar được thiết kế với sắc đen và trắng chủ đạo kết hợp với nội thất gỗ. Tường khu bếp sơn màu trắng, quầy bar hiện đại với chỗ ngồi màu đen kiểu dáng mảnh mai thanh thoát, sàn gỗ họa tiết phá cách kết hợp với đèn trang trí treo trần màu đen, hệ thống đèn led và tấm ốp trần gỗ . Sự kết hợp giữa sắc đen và trắng mang đến một không gian thư giãn đem lại sự cân bằng cho tâm thái con người. 
 

Các gam màu tươi sáng được lựa chọn cho nội thất ghế các vị trí ngồi với các bố trí sắp xếp hợp lý, sự đa dạng trong thiết kế các vị trí ngồi tạo nên một không gian relax độc đáo. 

Tại khu vực sinh hoạt chung các nhân sự có thể lười biếng thả mình thư giãn trên võng và các kiểu ghế lười biếng, có thể chơi các trò chơi : bóng bàn hoặc PlayStation hay đọc sách trong thư viện.

Không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và năng lượng tràn đầy với ô cửa kính lớn. Đặc biệt các cửa sổ kính trong khu vực sinh hoạt chúng có thể chuyển đổi thành màn chiếu mà trên đó cả nhân viên OLX và khách hàng đều có thể xem các bài thuyết trình, giảng dạy các nghiên cứu điển hình hoặc phim ảnh.


Không gian relax – không gian dành cho trẻ em trong văn phòng OLX

 

Hiếm có không gian relax nào đặc biệt như OLX, bao gồm cả không gian dành cho con cái nhân sự

Chính sách của công ty OLX có nghĩa là nhân viên có thể đưa con cái của họ đến văn phòng. Vì vậy, trong không gian relax của văn phòng OLX còn thiết kế thêm một khu vực dành cho trẻ em với các trò chơi giáo dục, bàn Lego đặc biệt và bàn cho sự sáng tạo.

Với những không gian relax trong văn phòng của mình, OLX không chỉ giúp khơi nguồn sáng tạo cho các nhân sự, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả mà còn hấp dẫn được nhiều nhân sự trẻ tài năng đồng thời cung cấp một ấn tượng đáng tin cậy với những giá trị niềm tin vững chắc tới các nhân sự của mình.


Hãy bố trí ngay những không gian relax trong văn phòng của bạn để tạo dựng ấn tượng niềm tin vững chắc tới các nhân sự của mình, đồng thời gia tăng hiệu quả làm việc cho nhân sự bằng cách liên hệ với các Kiến Trúc Sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng giúp Quý doanh nghiệp tư vấn miễn phí và kiến tạo nên các giải pháp không gian Relax mang bản sắc riêng của Doanh nghiệp!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay