Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty tnhh Yamato Logistics Việt Nam

CÔNG TY TNHH YAMATO LOGISTICS VIỆT NAM là đại diện tại Việt Nam của tập đoàn YAMATO từ năm 2015, năm 2021 Tập đoàn YAMATO ra quyết sách đổi logo và màu sắc thương hiệu. Theo đó Yamato Việt Nam (YLV) cần phải nhanh chóng thay áo mới cho văn phòng làm việc của mình. YLV đã hợp tác với Pls Việt Nam để đề xuất phương án và hiện thực hóa không gian văn phòng mới trong thời gian ngắn.

BLĐ YLV cần một không gian văn phòng làm việc đặc biệt nhấn mạnh sắc màu thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, cần phải chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, dễ dàng thu hút nhân sự, cũng như tạo hình ảnh tốt đẹp trước mắt đối tác & khách hàng. PLS Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra phương án thiết kế văn phòng mới phù hợp cho YLV 


 

Theo đó, Không gian văn phòng mới của YLV sẽ là tổng hòa của 2 sắc màu thương hiệu xanh lá và vàng.  Màu xanh lá cây mang đến ý nghĩa cho một sự khởi đầu tốt đẹp và may mắn, của sự phát triển vượt bậc không ngừng và mạnh mẽ rất thích hợp với Logicstic, màu xanh còn mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và tươi mới. Màu vàng làm tăng khả năng tư duy, thúc đẩy trí thông minh và làm cho đầu óc hoạt động tốt hơn. 

Trong phương án thiết kế này các Kiến trúc sư của Pls Việt Nam cũng tính đến khả năng màu vàng sắc độ chói lọi sẽ gây khó chịu cho nhân viên của YLV nên đã phối hợp với các tông màu trắng, xám từ nội thất để tạo cảm giác dễ chịu mát mẻ cho văn phòng làm việc. Sự kết hợp của các hình học mang sắc màu xanh và vàng mang lại cảm giác vui tươi, trẻ trung, năng động cho văn phòng của YLV.


Trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư của PLS Việt Nam cũng tính đến làm cách nào để tận dụng không gian phòng họp một cách tối đa, vừa dùng cho tiếp khách hoặc họp nhóm nhỏ, vừa là phòng họp cả công ty với số lượng nhân sự tham dự lớn. Do đó, 1 vách ngăn di động được đặt để chia phòng họp thành 2 phần. Đây chính là tiện ích thông minh mà Pls Việt Nam đã đề xuất cho YLV


Phương án thiết kế của PLS Việt Nam đã nhận được sự đồng thuận từ YLV, dự án đã hoàn thành, các nhân viên của YLV vô cùng vui mừng khi được làm việc trong không gian văn phòng mới. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng muốn sở hữu một không gian văn phòng hiện đại, như ý với ngân sách tối và dịch vụ nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn thiết kế giúp Quý Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay