Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty Cổ phần Điện lực Trung Sơn

Năm 2018, Nội thất PLS Việt Nam nhận được sự tin tưởng của Công ty CP Điện Lực Trung Sơn thực hiện dự án tư vấn thiết kế hoàn thiện thi công nội thất cho văn phòng làm việc mới của công ty này với diện tích ~300m2 tại Tầng 5, tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án bao gồm các phân khu chức năng chính: khu vực làm việc chung, phòng tổng giám đốc, phòng chủ tịch và phòng họp. Với các yêu cầu: không gian văn phòng làm việc mở, hiện đại, sang trọng, trang nghiêm, phù hợp với văn hóa và đẳng cấp công ty, mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng của doanh nghiệp. 

Theo đó, không gian văn phòng làm việc của Điện Lực Trung Sơn đã được thực hiện dần từng bước từ ý tưởng tới bản vẽ và hoàn thiện thi công trong thực tế. Ban lãnh đạo của Điện lực Trung Sơn rất hài lòng về không gian làm việc do Nội thất PLS Việt Nam thiết kế.

Khu vực làm việc được đặt ngay ngoài cùng, phía trong là phòng họp, phòng lãnh đạo và 1 khu vực nho nhỏ cho khu phụ trợ pantry.

 

 

Phòng họp nổi bật với Logo của Điện lực Trung Sơn , chiếm diện tích không lớn trên tổng diện tích mặt sàn, để nới rộng không gian cho phòng họp mà vẫn đảm bảo độ riêng tư và tính tập trung của phòng họp các kiến trúc sư Nội thất PLS Việt Nam đã sử dụng vách , cửa kính được dán fin mờ. 
 


Phòng Tổng giám đốc được thiết kế sang trọng thể hiện tầm và vị thế của Ban Lãnh đạo Công ty

Dự án Điện lực Trung Sơn, đã ghi điểm trong lòng chủ đầu tư dự án, tiếp tục 1 lần nữa khẳng định năng lực của các Kiến trúc sư Nội thất PLS Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, Nội thất PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho Doanh nghiệp của bạn, nhấc máy ngay để được tư vấn! 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay