Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng không chỉ cần đảm bảo công năng, mà cần phải đẹp và hiệu quả

Bởi Phòng họp là nơi trao đổi bàn bạc các vấn đề quan trọng liên quan tới phương hướng phát triển của công ty. Do đó khi thiết kế nội thất văn phòng thì cần phải tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp để tạo ra không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp.

Một thiết kế phòng họp đẹp và hiệu quả sẽ:
- Mang đến một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp. Dù được thiết kế theo phong cách nào cũng mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc, nội thất trang trí và bố trí sắp xếp gọn gàng phù hợp.
- Giúp doanh nghiệp phô bày được phong cách cá tính, nét văn hóa riêng, giá trị cốt lõi, tầm vóc, đẳng cấp của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác và ngay cả đối với nhân sự
- Giúp tạo không khí cởi mở, tạo sự thoải mái từ đó kích thích tư duy sáng tạo của nhân sự tham gia họp gia tăng tối đa hiệu quả cuôc họp.

Những không gian nội thất phòng họp do PLS Việt Nam thiết kế không chỉ đẹp và hiệu quả mà dịch vụ của PLS Việt Nam còn giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích hơn thế!


Dịch vụ của PLS Việt Nam giúp Quý Doanh nghiệp đạt được tối đa lợi ích với mức chi phí tối ưu hợp lý


Bởi PLS Việt Nam đưa ra Ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp văn phòng dựa trên sự cân bằng giữa ba yếu tố: TINH TẾ-THỰC TẾ-KINH TẾ

TINH TẾ: dựa trên những màu sắc chủ đạo, vật liệu đặc trưng gắn liền với thương hiệu của khách hàng, ý tưởng thiết kế PLS Việt Nam đưa ra sẽ đảm bảo không gian nội thất phòng họp tính sáng tạo thẩm mỹ cao: hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng…. phô bày được phong cách cá tính, nét văn hóa riêng, giá trị cốt lõi, tầm vóc, đẳng cấp của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác và ngay cả đối với nhân sự

THỰC TẾ: ý tưởng thiết kế PLS Việt Nam đưa ra bám sát với mặt bằng hiện trạng để đưa ra những bố trí công năng phòng họp được tối ưu hóa tối đa phù hợp với mục đích sử dụng và mang lại hiệu quả mong muốn của khách hàng ví dụ như ý tưởng thiết kế nội thất phòng họp sẽ giúp tạo không khí cởi mở, tạo sự thoải mái, gia tăng tính linh hoạt trong bố trí, từ đó kích thích tư duy sáng tạo của nhân sự tham gia họp gia tăng tối đa hiệu quả cuộc họp, gia tăng tối đa hiệu quả công việc.

KINH TẾ: ý tưởng thiết kế của PLS Việt Nam sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp với ngân sách tổng thể của khách hàng, phù hợp với tổng thể thiết kế toàn văn phòng, phù hợp với xu hướng thiết kế mới nhất và ứng dụng vật liệu mới

Việc cân bằng giữa 3 yếu tố này sẽ giúp khách hàng có được không gian nội thất phòng họp mong muốn, đạt được tối đa lợi ích chỉ với mức chi phí tối ưu hợp lý.

Chúng tôi dám cam kết “vàng” đối với dịch vụ, sản phẩm:

– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất
– Cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp nhất cho từng không gian phòng họp
– Thiết kế tâm huyết, nhiệt tình cho tới khi khách hàng vừa ý!
– Bản thiết kế 3D tối ưu chi phí thấp nhất khi thi công, phù hợp ngân sách của khách hàng
– Hồ sơ Bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công
– Thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình chuẩn, chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch
 

Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn địa chỉ luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian”

Không phải ngẫu nhiên PLS Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ nội thất “địa chỉ vàng cho mọi không gian” mà điều này đã được khẳng định qua quá trình dài hoạt động.

Thông qua việc cung cấp ý tưởng & giải pháp tốt nhất, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng qua mỗi dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Và chúng tôi tâm huyết và khát khao thổi hồn vào từng thiết kế không gian, nhằm mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư một không gian làm việc không chỉ đẹp mà còn mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi doanh nghiệp.

PLS Việt Nam tin rằng ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay