Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng Teva

Điển hình cho những thiết kế không gian phòng họp lớn theo xu hướng mở, hiện đại, mang thiết kế ấn tượng , rộng thoáng , thúc đẩy sự hợp tác, mang lại hiệu quả và thực sự thiết thực đó là không gian họp của văn phòng TEVA.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp mà Các Kiến trúc sư đã hoàn thiện cho Văn phòng TEVA nhé. 

Thiết kế phòng họp văn phòng TEVA mở, hiện đại, rộng thoáng

 

Thiết kế phòng họp của TEVA mở, rộng thoáng với sức chứa 30 người

Từ cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy được thiết kế mở, rộng rãi, thông thoáng của không gian phòng họp qua những bố trí sắp xếp nội thất cùng với các chi tiết trang trí trong phòng họp.

Giữa trung tâm phòng họp là 2 bàn họp kiểu dáng cách điệu hình chữ L với thiết kế cong nhẹ độc đáo, ghép gần với nhau tạo nên một hình chữ nhật để khoảng trống ở khu vực giữa, bố trí này vừa tạo sự ấn tượng cho khu trung tâm phòng họp đồng thời cũng tạo sự thông thoáng nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian phòng họp. Diện tích xung quanh bàn trung tâm rất rộng, có thể dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, không hề gò bó.

Ghế ngồi phòng họp là hệ ghế lưới đỡ lưng kiểu dáng hiện đại, chân ghế xoay đa chiều thuận tiện cho việc di chuyển và thay đổi hướng quan sát, chất liệu lưới nhẹ nhàng, thoáng khí sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. Ghế mang sắc xanh, sắc màu thương hiệu của TEVA
Thiết kế phòng họp TEVA - thiết kế bắt mắt và độc đáo.
 
Ngoài thiết kế cong nhẹ độc đáo của bàn phòng họp, thì thiết kế bắt mắt và độc đáo của phòng họp còn đến từ hệ thống đèn chiếu sáng âm trần. Hệ thống chiếu sáng của phòng họp có thiết kế dạng tròn kích thước không đều nhau gắn âm trần ngẫu nhiên trải rộng trên trần phòng họp, bố trí này cũng giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn.

Đồng thời khi ánh sáng từ hệ thống đèn âm trần kết hợp với ánh sáng tự nhiên chiếu vào từ các ô cửa sổ sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng ấn tượng và đẹp mắt, tạo bầu không khí trong lành và sáng sủa cho không gian nơi này. Một trong những bố trí nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp.
 

Quý khách hàng muốn một thiết kế phòng họp có thiết kế bắt mắt, rộng thoáng, hiệu quả như TEVA? Hãy liên hệ với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giải pháp thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp của Quý khách, hoàn toàn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay