Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (JCP)

Với tầm nhìn rộng và chiến lược phát triển lâu dài, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (JCP) đã quyết định chuyển qua văn phòng mới tọa lại tại Tầng 14, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ban lãnh đạo JCP cần một không gian văn phòng làm việc hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp, thu hút nhân sự, cũng như tạo hình ảnh tốt đẹp trước mắt đối tác & khách hàng với mức chi phí thiết kế tối ưu hợp lý. JCP đã hợp đồng với Nội thất Pls Việt Nam tư vấn thiết kế thi công văn phòng mới của mình.

Không gian văn phòng mới của JCP không quá lớn, cũng theo yêu cầu từ phía Ban lãnh đạo Công ty, Nội thất PLs Việt Nam đã đề xuất bản thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản hóa với gam màu cam thương hiệu làm chủ đạo.

 

PLS Việt Nam đã mang đến một không gian chuyên nghiệp ấn tượng, điểm nhất bắt mắt nhất chính là khu vực lễ tân của công ty. Được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc, nội thất trang trí cùng với bố trí sắp xếp gọn gàng phù hợp nổi bật màu sắc cũng như logo thương hiệu S&B của công ty.

Khu vực làm việc chung được thiết kế mở, không phân cách giữa các phòng ban, các nhân sự có thể dễ dàng trao đổi công việc. Để giải quyết những nhu cầu khác như: họp nhóm, tiếp khách hàng, những cuộc họp quan trọng, PLs Việt Nam bố trí các vách ngăn kính để tạo nên những khu vực riêng đáp ứng tính riêng tư mà vẫn đảm bảo cho không gian văn phòng rộng và thoáng đãng.


 

Ngoài ra một điểm nhấn khác đó chính là phòng lãnh đạo, cũng là khu vực được PLS Việt Nam trú trọng thiết kế nhằm tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng thoải mái cho lãnh đạo, thể hiện đẳng cấp và uy quyền, tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế của JCP. 

Dự án đã hoàn thiện, BLĐ Công ty JCP rất hài lòng khi có được không gian văn phòng mới như ý với ngân sách đầu tư thích hợp tối ưu nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng muốn sở hữu một không gian văn phòng hiện đại, như ý chỉ với ngân sách tối ưu chi phí nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn thiết kế thi công giúp Quý Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay