Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty tnhh thương mại & xuất nhập khẩu Nhất Lâm

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty tnhh thương mại & xuất nhập khẩu Nhất Lâm là một trong những dự án được Nội thất Pls Việt Nam thực hiện và hoàn thiện năm 2020. Dựa trên những yếu tố chính như: văn hóa công ty, đặc thù công việc, con người, giá trị thẩm mỹ và mong muốn từ phía Ban lãnh đạo công ty, từ đó kiến tạo nên 1 không gian lý tưởng, một văn phòng hiện đại, tươi mới cho doanh nghiệp này.

Không gian làm việc của Nhất Lâm lấy sắc xám làm gam màu chủ đạo với điểm nhấn là sắc xanh biểu tượng  thương hiệu kết hợp giữa xu hướng thiết kế mở và xu hướng thiết kế eco hướng tới thiên nhiên. Các tông màu xanh khác nhau trong không gian tạo nên một tổng hòa kích thích sự sáng tạo gia tăng hiệu quả công việc, sắc xanh lam giúp tạo cảm giác yên bình thư thái , văn phòng trở nên tươi mới, độc đáo thoáng đãng hơn nhờ sắc xanh từ các loại cây, sự thông suốt tầm nhìn từ những bức tường kính. 


 

Nhằm truyền cảm hứng tích cực trong công việc, thôi thúc sự sáng tạo các Kiến trúc sư của Pls Việt Nam đã đặt các bức tranh tường với những từ ngữ hình ảnh cổ vũ liên quan công việc xung quanh các vị trí ngồi trong khu vực làm việc . Nội thất khu làm việc cũng được thiết kế độc đáo, các module làm việc nhóm 5 người, thiết kế phá cách với những đường cong hình học nhằm loại bỏ cảm giác khô khan cho nơi làm việc

 
Để không gian vừa được liên tiếp hiệu quả, tạo điểm nhấn cho mỗi vùng làm việc riêng, tại một góc khác trong văn phòng làm việc được bố trí thiết kế với điểm nhấn đèn thả trần hiện đại, chi tiết này kiến không gian nơi đây trở nên mới mẻ hơn đồng thời tôn lên sự sang trọng, hiện đại của không gian tổng thể văn phòng. 


Nội thất PLs Việt Nam đã cung cấp cho Nhất lâm đã có một văn phòng độc đáo và lý tưởng, một môi trường làm việc tươi mới mang phong cách riêng và đậm dấu ấn thương hiệu của Nhất Lâm. Lại thêm 1 dự án góp phần khẳng định năng lực của các Kiến trúc sư của Nội thất Pls Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng nên những không gian làm việc hiệu quả, độc đáo... Hãy gọi cho chúng tôi nếu doanh nghiệp của bạn cần tư vấn về nội thất

 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay