Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng Tangoe

Điển hình cho những thiết kế không gian phòng họp hiện đại, ấn tượng có thể phản ánh văn hoá của công ty, thúc đẩy sự hợp tác, mang lại hiệu quả và thực sự thiết thực đó là những không gian phục vụ cho việc họp của văn phòng Tangoe. Văn phòng Tangoe có một loạt các khu vực dành cho các cuộc họp, đậm chất không gian xã hội.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế những không gian nội thất phòng họp mà Các Kiến trúc sư đã hoàn thiện cho Văn phòng Tangoe nhé. 

Thiết kế phòng họp văn phòng Tangoe vô cùng linh hoạt thúc đẩy sự hợp tác


Một trong những không gian phòng họp của Tangoe được thiết kế với tính chất linh hoạt tối đa

Chúng ta đang nhìn thấy một trong những không gian phòng họp của Tangoe được thiết kế với tính chất linh hoạt tối đa, được bố trí nội thất linh hoạt giúp thúc đẩy sự hợp tác và gắn kết,  kết nối không dây tốc độ cao và điểm cắm trong tất cả các bộ phận của văn phòng


 

Đồ nội thất được chọn nhằm mục đích đáp ứng sự linh hoạt trong quá trình sử dụng

Đồ nội thất được chọn nhằm mục đích đáp ứng sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.  Ghế ngồi họp và bàn họp đều có thể di chuyển vị trí linh hoạt cho các cuộc họp ngẫu hứng với các tùy chọn chỗ ngồi khác nhau bao gồm tất cả những ý tưởng mà xuất hiện từ nhu cầu phải di chuyển đồ đạc để phù hợp cho sự hợp tác và gắn kết nhằm thúc đẩy hiểu quả công việc.

Thiết kế phòng họp vượt trội, phản ánh hài hoà sự pha trộn của vật liệu, công nghệ và màu sắc.

Với mục đích tăng năng suất, hiệu quả và chất lượng của nơi làm việc. Các không gian họp nhóm được thiết kế vô cùng đặc biệt giúp tăng cường giao tiếp, khuyến khích làm việc nhóm và mang lại sự tươi mới trong tâm thái con người



Thiết kế phòng họp nhóm vượt trội giúp tăng cường giao tiếp,  



khuyến khích làm việc theo nhóm và mang lại sự tươi mới trong tâm thái con người.

Sự tươi mới đến từ pha trộn hài hòa của vật liệu, công nghệ và màu sắc. Những chi tiết trang trí trên tường và trần- sự pha trộn của những sắc màu, tạo nên nét độc đáo tươi mới mang các sắc màu khác nhau cho mỗi phòng họp nhóm của Tangoe.

Bạn đã thấy nhiều phong cách phòng họp của Tangoe, với tính linh hoạt tối đa hay mang lại sự tươi mới, tất cả đều là những thiết kế không gian phòng họp hiện đại, ấn tượng thúc đẩy sự hợp tác, mang lại hiệu quả và thực sự thiết thực cho Tangoe.
 

Quý khách hàng muốn một thiết kế phòng họp hiệu quả như Tangoe? Hãy liên hệ với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giải pháp thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp của Quý khách, hoàn toàn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay