Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng Trelleborg

Được thiết kế với bản sắc riêng nhằm tạo ra một không gian làm việc hội họp vượt thời gian, vui vẻ tươi mát và tràn đầy năng lượng và phản ánh rõ nét hình ảnh công nghệ cao của công ty cũng như trung thành với các tiêu chuẩn của TRELLEBORG nhằm thúc đẩy tầm nhìn và ý tưởng của công ty.

Chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp của TRELLEBORG quý khách và bạn đọc có thể cảm nhận về không gian này một cách rõ ràng hơn. 

Thiết kế phòng họp văn phòng TRELLEBORG thiết kế bắt mắt thúc đẩy tầm nhìn và ý tưởng của công ty


 

Thiết kế phòng họp của TRELLEBORG bắt mắt, mang bản sắc riêng

Từ cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy được phòng họp TRELLEBORG có một thiết kế vô cùng bắt mắt và mang bản sắc riêng, phản ánh rõ nét hình ảnh công nghệ cao của công ty cũng như trung thành với các tiêu chuẩn của TRELLEBORG nhằm thúc đẩy tầm nhìn và ý tưởng của công ty.

Giữa trung tâm phòng họp là mẫu bàn họp được thiết kế đầy sáng tạo, bàn hình chữ V, tạo khoảng trống hình tam giác ở giữa, bàn hệ chân sắt có sử dụng miếng chắn nhằm che bớt không gian phía dưới bàn họp. Chiếc bàn này đảm bảo sự thông thoáng cho thiết kế phòng họp, đồng thời hướng sự chú ý của các nhân sự đến vị trí của lãnh đạo.

Ngay sau vị trí ngồi của lãnh đạo treo 1 bức tranh nghệ thuật lớn, vẽ biểu tượng của sự phát triển của TRELLEBORG đồng thời biểu tượng tượng trưng cho các tiêu chuẩn của TRELLEBORG với mục đích thúc đẩy tầm nhìn và ý tưởng của công ty.

Thiết kế phòng họp TEVA – chuyên nghiệp, rộng thoáng và không hề bị mất điểm với yếu tố nghệ thuật.

Ngay sau vị trí ngồi của lãnh đạo treo 1 bức tranh nghệ thuật lớn, và yếu tố nghệ thuật này trong không gian phòng họp rất dễ làm ảnh hưởng tới sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp của Phòng họp, để khắc phục điều đó ở bức tường đối diện Kiến trúc sư thiết kế đã bố trí hệ lam gỗ chạy từ ốp tường lên trần trông vô cùng khỏe khoắn kết hợp với đèn chiếu sáng giúp không gian phòng họp đạt được sự nghiêm túc cần thiết, và trông vô cùng chuyên nghiệp.

Không gian phòng họp rộng thoáng, diện tích xung quanh bàn trung tâm rất rộng, có thể dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, không hề gò bó. Ghế ngồi phòng họp là hệ ghế lưới cao cấp đỡ lưng kiểu dáng hiện đại, chân ghế xoay đa chiều thuận tiện cho việc di chuyển và thay đổi hướng quan sát, chất liệu lưới nhẹ nhàng, thoáng khí sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. 

Thiết kế không gian phòng họp của Trelleborg được bố trí rộng thoáng, kết hợp yếu tố nghệ thuật cùng sự khỏe khoắn của hệ lam gỗ và nội thất phòng họp ấn tượng phá cách,  không gian này đã thể hiện được vô cùng thành công trong việc thúc đẩy tầm nhìn và ý tưởng của công ty – mang đến bản sắc riêng cho thiết kế không gian phòng họp của Trelleborg.


Để có một không gian phòng họp mang bản sắc riêng, thể hiện được tầm nhìn và ý tưởng của doanh nghiệp là không hề dễ dàng nếu không có sự tư vấn từ các Kiến trúc sư giỏi, hãy để PLS Việt Nam cho Quý doanh nghiệp những lời khuyên thực sự hữu ích trong thiết kế thi công nội thất phòng họp. Liên hệ ngay với các Kiến trúc sư giỏi của Chúng tôi theo số: (024) 6663 6633

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay