Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng Viola

Khác với những không gian phòng họp mang tính chất trang nghiêm, không gian phòng họp của VIOLA là một trong những không gian phòng họp hiếm có mang màu sắc tươi vui sống động, mới lạ, sáng tạo những sắc màu thương hiệu của VIOLA. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp đẹp của VIOLA. 

Thiết kế phòng họp văn phòng VIOLA thiết kế bắt mắt mang dấu ấn màu sắc thương hiệu

 

Thiết kế phòng họp của TRELLEBORG bắt mắt, mang bản sắc riêng

Từ cái nhìn đầu tiên vào tổng thể không gian phòng họp chúng ta có thể thấy được phòng họp VIOLA có một thiết kế vô cùng bắt mắt và mang bản sắc riêng của VIOLA với sắc màu tươi vui sống động, mới lạ. Những sắc màu trên logo thương hiệu của VIOLA đều hội tụ ở nơi này trong các đồ nội thất và đồ trang trí phòng họp. 

Sự kết hợp của đa màu sắc là môi trường tuyệt vời cho các lĩnh vực hợp tác - làm việc, và sẽ tăng thêm năng lượng và sự hứng thú vào bầu không khí họp, tạo ra môi trường tối ưu cho các nhân sự chia sẻ những ý tưởng và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong cuộc họp.

Một chi tiết khác giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng họp, đó là vách tường giúp hoạch định không gian phòng họp với tạo hình uốn lượn tinh tế được thiết kế lạ mắt với những lỗ hổng hình tròn không đều nhau khiến mọi người dễ dàng liên tưởng tới những lỗ hổng  trên 1 một loại phô mai. Những lỗ hổng này cho phép phòng họp có được sự thông thoáng hơn mà không làm ảnh hưởng tới sự riêng tư cần thiết của một không gian họp
 

Không gian phòng họp khá rộng thoáng, diện tích xung quanh bàn trung tâm rất rộng, có thể dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, không hề gò bó. Ghế ngồi phòng họp mang kiểu dáng hiện đại, chân ghế xoay đa chiều thuận tiện cho việc di chuyển và thay đổi hướng quan sát, chất liệu êm ái đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. 

Hơn nữa, thiết kế phòng họp của VIOLA hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về sự khoa học, trang thiết bị hiện đại, mang đến một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp. Công năng của phòng họp được đáp ứng tốt nhất với bố cục nội thất khoa học, thông thoáng.

Để doanh nghiệp bạn có một không gian phòng họp mang bản sắc riêng, thiết kế bắt mắt, sáng tạo, mang đa sắc màu, tạo môi trường tuyệt vời cho các lĩnh vực hợp tác - làm việc, tăng năng lượng và sự hứng thú vào bầu không khí, tạo ra môi trường tối ưu cho các nhân sự chia sẻ những ý tưởng và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong cuộc họp là không hề dễ dàng. 


Chúng tôi, các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của PLS Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ Quý doanh nghiệp những lời khuyên thực sự hữu ích trong thiết kế thi công nội thất phòng họp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số: (024) 6663 6633

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay