Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng OU ALLIN

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách và bạn đọc một thiết kế không gian phòng họp vô cùng ấn tượng theo phong cách Zen phương đông đó chính là không gian nội thất phòng họp của Công ty Ou Allin. 


Không gian nội thất phòng họp của Ou Allin được các kiến trúc sư thiết kế nhằm truyền đạt cảm giác về thời trang của công ty này: đơn giản – phong cách và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi ngắm “sản phẩm” không gian nội thất phòng họp độc đáo ấn tượng mang hơi hướng Zen mà không quá Zen mà các Kiến trúc sư thực hiện dự án đã hoàn thiện cho OU ALLIN nhé

 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại mang hơi thở của Zen Phương Đông

Chúng ta có thể cảm nhận ngay được phong cách Zen khi bước vào không gian văn phòng Ou Allin nói chung và không gian phòng họp nói riêng. Phong cách Zen hướng đến sự đơn giản, tinh khiết và thiên nhiên, nhấn mạnh vào tính đơn giản đến “trần trụi”. Do đó không gian phòng họp của Ou Allin được các Kiến trúc sư bố trí tối giản đến mức tối thiểu, trong đó tất cả những chi tiết trang trí nặng nề, rườm rà đều bị lược bỏ.

Màu sắc của phòng họp hướng về “màu sắc pha trộn của bóng tối” – Màu sắc của Zen Phương Đông

Đến từ bố trí tương phản cân bằng giữa 2 mảng tường, một bên khảm đá tự nhiên với tông màu tối, 1 bên là Bản đồ thô mộc cung cấp một tài liệu tham khảo trực quan cho việc phát triển thương hiệu trong tương lai của Ou Allin. Hệ thống đèn led khảm trần và tường làm một nhân tố không thể thiếu làm nên “màu sắc pha trộn của bóng tối” – Màu sắc của Zen Phương Đông
 

Bằng cách sử dụng khéo léo ánh sáng gián tiếp từ hệ thống đèn Led mờ ảo, và vật liệu thô mộc từ bàn ghế phòng họp các Kiến trúc sư đã tạo nên một không gian phòng họp mang tính thiền định và gần gũi với thiên nhiên khiến những nhân sự tham gia họp có một tâm thái tĩnh lặng và thư thái, từ đó nâng cao chất lượng cuộc họp


Mặt khác, thiết kế phòng họp mang hơi hướng Zen của Ou Allin vẫn đáp ứng các yêu cầu về sự khoa học, hiện đại. Mang đến cho doanh nghiệp một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp. Công năng của thiết kế nội thất phòng họp được đáp ứng tốt nhất với bố cục nội thất khoa học, thông thoáng.


Vô cùng thành công trong việc thể hiện phong cách nội thất Zen nhưng không quá truyền thống, bản thiết kế phòng họp do các Kiến trúc sư thực hiện cho OU ALLIN này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu mà chính doanh nghiệp đưa ra. Không chỉ thỏa mãn yếu tố thẩm mĩ mà còn là yếu tố công năng, phản ánh phong cách riêng mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.
 

Để có một không gian phòng họp phong cách như công ty OU ALLIN hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí tốt nhất. PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay