Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng Skildare

Không gian phòng họp của Skildare là một trong những không gian có thiết kế mang tính đột phá với thiết kế mới lạ vô cùng sáng tạo và thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp Skildare ghi điểm trong lòng khách hàng đồng thời góp phần củng cố hình ảnh thương hiệu cũng như các giá trị của Skildare
Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp mà Các Kiến trúc sư đã hoàn thiện  - một thiết kế nội thất phòng họp đẹp sáng tạo cho Skildare.  

Thiết kế phòng họp Skildare mới lạ và độc đáo

Nội thất và các chi tiết trang trí phòng họp mang các tông màu xám và màu trung tính – đó là những màu sắc phù hợp được lựa chọn sử dụng dựa trên màu sắc trên biểu tượng của Skildare  

Thiết kế phòng họp Skildare thoải mái và thú vị

Phòng họp của Skildare không lớn, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng vách kính lớn thay cho tường làm cho phòng họp thông thoáng hơn đồng thời chi tiết trang trí sọc kẻ ở tường còn lại giúp ăn gian cho diện tích phòng họp.

Giữa trung tâm phòng họp đặt bàn họp với kích thước lớn, màu sắc xám trung tính, với họa tiết sọc kẻ, vừa mang lại vẻ trang nhã cho phòng họp vừa tạo cảm giác phòng họp trông dài hơn so với diện tích vốn có của nó.

Ghế: Kiến trúc sư đã lựa chọn những chiếc ghế chân xoay lưng cao, bọc da sang trọng và êm ái, loại ghế này không chỉ mang lại vẻ sang trọng cho phòng họp mà còn tạo sự thoải mái tối đa cho người tham gia họp.

 

Một điểm nhấn độc đáo khác tạo sự thú vị cho không gian phòng họp của Skildare là chiếc thảm trải sàn màu xanh cùng chi tiết treo trần trang trí, vô cùng sáng tạo mang đến cho không gian một cái nhìn sáng sủa và chuyên nghiệp.

Có thể nói thiết kế phòng họp sang trọng của Skildare không chỉ có thiết kế mang tính chất đột phá còn mang đến cho doanh nghiệp một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp. Công năng của thiết kế nội thất phòng họp được đáp ứng tốt nhất với bố cục nội thất khoa học, thông thoáng.
 

Để có một bản thiết kế nội thất phòng họp có không gian thiết kế đột phá như Skildare, các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí tốt nhất.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay