Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng PostMedia

Phòng họp văn phòng POSTMEDIA là một không gian điển hình mang đến màu sắc vừa hiện đại, vừa cổ điển đầy ấn tượng. Được thiết kế chủ yếu với vật liệu gỗ nhằm tạo ra một không gian hội họp thư thái, ấm cúng, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho tất cả mọi người.

Chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp của POSTMEDIA quý khách và bạn đọc có thể cảm nhận về không gian này một cách rõ ràng hơn.

Thiết kế phòng họp văn phòng POSTMEDIA mang màu sắc vừa hiện đại vừa cổ điển đầy ấn tượng

 

Thiết kế phòng họp của POSTMEDIA ấn tượng mang màu sắc vừa hiện đại vừa cổ điển

Từ cái nhìn đầu tiên chúng ta có thể thấy được phòng họp POSTMEDIA mang màu sắc vừa hiện đại vừa cổ điển. Trần phòng họp với thiết kế độc đáo, gỗ tự nhiên được lồng vào trong thiết kế trần, hệ thống đèn với hiệu quả phản chiếu ánh sáng cao lên bàn họp, đèn trang trí thiết kế tinh tế phản chiếu ánh sáng lên vách tường bằng gỗ, tất cả tạo nên lối thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại cho căn phòng.


Thiết kế chủ yếu với vật liệu gỗ từ bàn họp tới ốp tường và trần kết hợp với hệ thống ánh sáng âm trần cùng các chi tiết trang trí như thảm trải sàn tạo nên một không gian hội họp thư thái, ấm cúng.

Thiết kế phòng họp POSTMEDIA tối giản, rộng thoáng và thoải mái tối đa.

Thiết kế phòng họp POSTMEDIA tối giản, rộng thoáng và thoải mái tối đa. Giữa trung tâm phòng họp là chiếc bàn họp bằng gỗ được thiết kế đơn giản, mặt bàn lớn với đường vân tinh tế. Chân bàn bằng gỗ, phía dưới bàn thoáng rộng cho phép để chân thoải mái khi ngồi. Một mặt tường bằng kính có hiệu quả cách âm cao làm cho không gian phòng họp được mở rộng đồng thời vẫn đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Diện tích xung quanh bàn trung tâm rất rộng, có thể dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái, không hề gò bó. Ghế ngồi phòng họp là hệ ghế lưới cao cấp đỡ lưng kiểu dáng hiện đại, chân ghế xoay đa chiều thuận tiện cho việc di chuyển và thay đổi hướng quan sát, chất liệu lưới nhẹ nhàng, thoáng khí sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. 

Dựa trên đặc điểm cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà mỗi chất liệu nội thất mang lại, các Kiến trúc sư đã tinh tế lựa chọn, lồng ghép, sắp xếp một cách khoa học và độc đáo cho không gian phòng họp POSTMEDIA một phong cách riêng biệt – một không gian đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển.


Hãy thể hiện đẳng cấp của văn phòng bạn với phong cách riêng độc đáo bằng cách liên hệ với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay