Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng PDG

Hiếm có một không gian phòng họp giúp tăng cường định vị thương hiệu thể hiện tầm nhìn và giá trị của công ty cùng một lúc như  thiết kế nội thất phòng họp của công ty PDG. Phòng họp của PDG được thiết kế với mục đích phục vụ cho các cuộc gặp gỡ kinh doanh với đối tác, khách hàng lớn, đồng thời còn là nơi họp của các nhân sự cấp cao. Không gian này cần thể hiện được đẳng cấp vượt trội tầm nhìn và giá trị của PDG, tăng cường định vị thương hiệu của PDG nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất phòng họp của PDG mà các Kiến trúc sư đã hoàn thiện thỏa mãn yêu cầu của PDG như thế nào nhé. 

 

Thiết kế phòng họp PDG sang trọng, lịch lãm như phòng họp của một khách sạn 5 sao

Nhìn toàn cảnh không gian phòng họp, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những cánh cửa  bằng kính đặc biệt với thép tùy chỉnh và tay cầm bằng đá. Thiết kế ấn tượng này khiến mọi người liên tưởng tới những cánh cửa mà thường khi tới một khách sạn 5 sao mới có thể nhìn thấy. Đây là một trong nhiều chi tiết thiết kế nhằm thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn và giá trị của PDG.

Ở trung tâm không gian phòng họp là chiếc bàn họp dài hình chữ nhật cỡ lớn, bề mặt bàn với gam màu đen lịch lãm. Ghế ngồi họp là ghế xoay lưng cao, chất liệu da màu nâu sang trọng. Mang đến hình ảnh sang trọng, lịch lãm cho không gian phòng họp của PDG.

 

 

Được thiết kế với mục đích phục vụ cho các cuộc gặp gỡ kinh doanh với đối tác, khách hàng lớn, đồng thời còn là nơi họp của các nhân sự cấp cao nên các kiến trúc sư đã thiết kế và bố trí đồ nội thất hiện đại, sang trọng nhưng tối giản tối đa nhằm đem lại sự phóng khoáng, dễ chịu cho mọi người trong cuộc họp.

Không gian phòng họp được thiết kế mở vô cùng thông thoáng nhưng cũng đủ riêng tư và cách âm cần thiết bởi hệ kính xung quanh, đồng thời cũng tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên .

Thiết kế không gian phòng họp của PDG được bố trí tối giản tối đa, nhưng điều đó không ảnh hưởng tới việc không gian này đã thể hiện được vô cùng thành công đẳng cấp tầm nhìn vượt trội và giá trị của PDG, tăng cường định vị thương hiệu của PDG.


Để có một không gian phòng họp hiệu quả cho kinh doanh như PDG, thể hiện được đẳng cấp tầm nhìn vượt trội và giá trị của doanh nghiệp, tăng cường định vị thương hiệu của doanh nghiệp không quá khó, hãy để PLS Việt Nam cho bạn những lời khuyên trong thiết kế thi công nội thất phòng họp. Liên hệ ngay với các Kiến trúc sư giỏi của Chúng tôi theo số: (024) 6663 6633

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay