Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax KTM Chemicals

Nhằm tạo ra một khu vực làm việc thoải mái và tươi mới cho công nhân của công ty và để cung cấp một ấn tượng đáng tin cậy, xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp với văn hóa tổ chức và những giá trị niềm tin vững chắc. Không gian relax sáng tạo truyền cảm hứng cho nhân viên trong văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn phòng của KTM Chemicals.


Hãy cùng xem thiết kế không gian relax – sáng tạo trong văn phòng của KTM Chemicals mà các Kiến trúc sư đã thiết kế nhé. Không gian relax – không gian sinh hoạt chung nổi bật với gam màu cam tươi sáng

Không gian relax – không gian sinh hoạt chung KTM Chemicals đã được các nhà thiết kế vận dụng tinh tế gam màu cam để làm nổi bật cho không gian với đầy đủ những công năng cơ bản nhằm mang đến một nơi lý tưởng giúp mọi nhân sự có thể thư giãn tối đa, truyền cảm hứng cho các nhân sự, giúp các nhân sự thăng hoa hơn trong công việc, đồng thời cũng đáp ứng một không gian đa năng cho phép xã hội hoá và làm việc linh hoạt.


Vẫn là những bố trí nội thất quen thuộc như quầy bar, khu bếp, bàn ăn nhưng được thiết kế mang tính sáng tạo cao với gam màu cam chủ đạo. Màu cam của tường khu bếp, sắc gỗ từ ghế ngồi quầy bar, sắc cam từ màu gỗ của bộ bàn ăn kết hợp với đèn trang trí treo trần cũng màu cam. Cả không gian ấm áp với sắc cam tươi sáng, cảm giác dồi dào năng lượng và sống động hơn.
 

Khu vực quầy bar được bố trí trang nhã với những chiếc ghế được thiết kế vô cùng độc đáo đã tạo nên một không gian vừa năng động, thời thượng lại vừa tinh tế, nhẹ nhàng, góp phần nâng cao hiệu quả thư giãn nghỉ ngơi cho các nhân sự. Đồng thời thiết kế này cũng khá phù hợp khi vừa kết hợp công việc vừa thư giãn nghỉ ngơi.

Nguồn sáng tự nhiên được tận dụng tối đa nhờ những tấm kính lớn giúp không gian relax luôn tràn ngập năng lượng và tạo nguồn cảm hứng dồi dào cho mọi nhân sự.

Cách bố trí như vậy đã tạo nên một không gian tuyệt vời giúp các nhân sư của KTM Chemicals có thể thực sự thư giãn trong những giờ giải lao, tiếp thêm năng lượng và sự hứng thú, truyền cảm hứng, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, đồng thời cũng xóa bỏ mọi rào cản trong giao tiếp giữa các nhân sự trong KTM Chemicals.


KTM Chemicals đã có một không gian relax tuyệt vời cho các nhân sự của mình cũng như đạt được hiệu quả như họ mong muốn với không gian relax, đó là “tạo ra một khu vực làm việc thoải mái và tươi mới cho công nhân của công ty và để cung cấp một ấn tượng đáng tin cậy, xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp với văn hóa tổ chức và những giá trị niềm tin vững chắc”

Doanh nghiệp bạn đã có những không gian sáng tạo relax trong văn phòng làm việc chưa? Hãy bố trí ngay những không gian relax – sáng tạo trong văn phòng của mình bằng cách liên hệ với các Kiến Trúc Sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp không gian Relax - Sáng tạo cho Quý Doanh Nghiệp! 
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay