Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax OMINEXT

Nhằm mang lại một môi trường làm việc giúp khơi nguồn sáng tạo truyền cảm hứng cho nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc, Ominext đã yêu cầu các Kiến trúc sư PLS Việt Nam thiết kế một không gian relax trong văn phòng làm việc của mình, một không gian giúp mang lại sự cân bằng, thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng cho mỗi nhân viên.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những không gian relax trong văn phòng của Ominext mà các Kiến trúc sư PLS Việt Nam đã thiết kế nhé.


Một không gian kết hợp relax đa năng ngay cạnh khu vực làm việc chung – thích hợp cho thư giãn và làm việc

Khu vực relax này nổi bật với mảng xanh của rêu, không chỉ đáp ứng việc trang trí, sắc xanh lá của rêu, môt màu sắc được cho là liên hệ tới sự sáng tạo, giúp nhân sự có cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên, tâm tình cũng thả lỏng thư giãn hơn.  

và có thể thực hiện những cuộc gọi tới khách hàng ngay tại chỗ ngồi thư giãn, hiệu quả công việc có thể được đẩy mạnh nhờ những suy nghĩ linh hoạt, sáng kiến độc đáo khi trao đổi nhằm thuyết phục khách hàng.,…

 

Khu vực này cũng là nơi thích hợp tụ tập giúp cho việc trao đổi nhóm trở nên hiệu quả hơn. Họ sẽ có được những cuộc trò chuyện, trao đổi cởi mở hơn,

 
Nhân sự có thể kiếm một nơi thư giãn riêng tư ngay tại khu bục ngồi êm ái này

Với những không gian relax sáng tạo xen kẽ với không gian làm việc trong văn phòng của mình, Ominext  đã có một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên thư giãn thúc đẩy sự sáng tạo, gia tăng hiệu quả làm việc, đồng thời hấp dẫn thêm nhiều nhân sự mới.

Hãy thổi một luồng gió mới cho văn phòng của bạn bằng cách bố trí ngay những không gian relax như Ominext ngay hôm nay! Các kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí các không gian Relax - Sáng tạo cho Quý Doanh Nghiệp!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay