Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax PAGEANT MEDIA

Nhằm mang lại một môi trường làm việc  giúp khơi nguồn sáng tạo truyền cảm hứng cho nhân sự, nâng cao hiệu quả công việc, không ít các công ty đã đầu tư thiết kế những không gian relax trong văn phòng của mình. Trong đó không thể không kể đến Pageant Media. Pageant Media đã yêu cầu các Kiến trúc sư thiết kế một không gian relax tinh tế, độc đáo để nhân viên có thể tận hưởng một cách thoải mái nhất.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những không gian relax trong văn phòng của Pageant Media mà các Kiến trúc sư đã thiết kế nhé. 
 


Một không gian kết hợp relax đa năng ngay cạnh khu vực làm việc chung – thích hợp cho thư giãn và làm việc

Khu relax kết hợp làm việc họp nhóm này đã được các nhà thiết kế vận dụng tinh tế từng gam nhẹ nhàng tinh tế để làm nổi bật cho không gian. Thiết kế mang đậm tính sáng tạo theo phong cách chiết trung với thảm gỗ mang họa tiết vui nhộn độc đáo.

Được thiết kế xen kẽ với khu vực làm việc chung, nhân sự khi cần thư giãn chỉ cần bước nhẹ nhàng là tới nơi khu vực ngồi thư giãn nhâm nhi trà nước, thả mình trên những chiếc ghế thư giãn hoặc chơi bóng bàn,…
 


Bàn bóng bàn bố trí ngay cạnh khu làm việc chung chỉ cách bức tường rêu xanh

Khu vực relax này nổi bật với bức tường rêu xanh, không chỉ đáp ứng việc trang trí, sắc xanh lá của rêu, môt màu sắc được cho là liên hệ tới sự sáng tạo, giúp nhân sự có cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên, tâm tình cũng thả lỏng thư giãn hơn. Theo phong cách chiết trung những nội thất ở khu vực này cộng với những chiếc đèn trang trí, cây xanh và bức tường thoạt nhìn không có gì liên quan đến nhau nhưng lại hòa hợp một cách lạ kỳ tạo nên một tổng thể độc đáo.

Khu vực này cũng là nơi thích hợp tụ tập giúp cho việc trao đổi nhóm trở nên hiệu quả hơn. Họ sẽ có được những cuộc trò chuyện, trao đổi cởi mở hơn, và có thể thực hiện những cuộc gọi tới khách hàng ngay tại chỗ ngồi thư giãn, hiệu quả công việc có thể được đẩy mạnh nhờ những suy nghĩ linh hoạt, sáng kiến độc đáo khi trao đổi nhằm thuyết phục khách hàng.
 


Nhân sự có thể kiếm một nơi thư giãn riêng tư ngay tại khu bục ngồi êm ái này

Nhân sự có thể kiếm một nơi thư giãn riêng tư ngay tại khu bục ngồi êm ái này, những chi tiết uốn lượn mềm mại trên từng bậc, sắc xanh của đệm ngồi nhân sự khi nhắm mắt thư giãn sẽ có cảm giác như đang ngồi thư giãn trước những cơn sóng biển. Một cảm giác giúp thư giãn tuyệt vời giúp các nhân sự giải tỏa căng thẳng trong công việc.
 


Khu vực sinh hoạt chung của văn phòng PAGEANT MEDIA

Trong không gian relax không thể thiếu khu vực sinh hoạt chung, được bố trí ngay cạnh khu bậc đệm ngồi êm ái và liền kề với khu vực bóng bàn, khu vực sinh hoạt chung của CBRE được thiết kế đầy với đầy đủ những công năng cơ bản như quầy bar, khu bếp,.., ngoài ra khu vực này còn được bố trí các bàn trò chơi giúp nhân sự thư giãn, và tiếp thêm năng lượng cho công việc.
 

Được thiết kế chủ yếu bằng nội thất gỗ, từ tủ bếp, quầy bar, bàn ghế ngồi. Quầy bar “lộ thiên” với những chi tiết trang trí độc đáo từ việc sắp xếp các thanh gỗ không đồng đều về kích thước liền kề nhau. Những chiếc ghế quầy bar với kiểu dáng hiện đại màu xanh sáng. Khu bếp màu xanh blue đậm sơn cho tủ bếp, và tường sơn màu xanh sáng. Tạo nên một tổng thể thư giãn mang phong cách chiết chung tinh tế, nổi bật và độc đáo.


Với những không gian relax sáng tạo xen kẽ với không gian làm việc trong văn phòng của mình, Pageant Media đã có một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên thư giãn thúc đẩy sự sáng tạo, gia tăng hiệu quả làm việc, đồng thời hấp dẫn thêm nhiều nhân sự mới.


Hãy thổi một luồng gió mới bằng cách bố trí ngay những không gian relax như Pageant Media ngay hôm nay! Các kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí các không gian Relax - Sáng tạo cho Quý Doanh Nghiệp!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay