Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax CBRE

Nhằm mang lại một môi trường làm việc tinh khiết, nâng cao hiệu quả công việc trong văn phòng của mình, CBRE đã yêu cầu các Kiến trúc sư đưa vào thiết kế văn phòng mình nhiều không gian relax – sáng tạo và giảm bớt không gian làm việc.  CBRE rút ra rằng “mỗi nhân viên không cần phải có 1 bàn làm việc cố định, họ có thể ngồi mọi nơi tùy vào tính chất công việc”.


Theo yêu cầu của CBRE, các Kiến trúc sư đã thực hiện một thiết kế sáng tạo, chia không gian relax- sáng tạo làm nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực mang phong cách khác nhau nhưng hòa chung với thiết kế tổng thể không gian văn phòng của CBRE.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những không gian relax – sáng tạo trong văn phòng của CBRE mà các Kiến trúc sư đã thiết kế nhé. 

 

Một không gian kết hợp relax và họp nhóm ngay cạnh khu vực làm việc chung – thích hợp cho thư giãn và làm việc

Khu relax kết hợp làm việc họp nhóm này đã được các nhà thiết kế vận dụng tinh tế từng gam màu xanh để làm nổi bật cho không gian. Thiết kế mang đậm tính sáng tạo với những gam màu tươi tắn xanh mát màu sắc thương hiệu CBRE, cũng là màu sắc tương đồng với sắc màu của tự nhiên đến từ những bộ ghế dựa sofa mềm mại êm ái. Sắc xanh từ nội thất và cây cối tự nhiên giúp tạo sự thư thái trong tâm thái con người.

Với thiết kế gần ngay khu vực làm việc chung, tại không gian này, nhân sự CBRE khi cần thư giãn chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển tới là có thể tới ngồi thư giãn bằng cách dựa lưng vào ghế, hoặc chỉ đơn giản là ngả mình nằm thượt trên băng ghế sofa một cách lười biếng.

Đồng thời, nhân sự CBRE khi cần trao đổi làm việc nhóm cũng có thể nhẹ nhàng di chuyển tới là có thể có ngay một không gian thích hợp giúp cho việc trao đổi nhóm trở nên hiệu quả hơn. Họ sẽ có được những cuộc trò chuyện, trao đổi cởi mở hơn, và những sáng kiến xuất thần hiệu quả cho công việc có thể sẽ ra đời ở đây.
 


Không gian sinh hoạt chung của văn phòng CBRE 

Không gian sinh hoạt chung của CBRE được thiết kế đầy sáng tạo với đầy đủ những công năng cơ bản nhằm mang đến một nơi lý tưởng giúp mọi nhân sự có thể thăng hoa hơn trong công việc.

Được thiết kế trên gam màu trắng chủ đạo, kết hợp uyển chuyển với điểm phá sắc đỏ đam mê và sắc xanh tự nhiên mang phong cách CBRE cùng sắc màu ấm áp của nội thất gỗ trang trí sàn mang tới một không gian thư giãn tinh khiết, ấm áp tràn đầy sức sống, tràn đầy năng lượng cho các nhân sự. Một nơi đem tới những khoảng thời gian giải lao thực sự qua đó kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, đồng thời cũng xóa bỏ mọi rào cản trong giao tiếp giữa các nhân sự trong CBRE.

Ngoài những bố trí nội thất quen thuộc như sofa nghỉ ngơi, quầy bar, khu bếp,.., không gian này còn được bố trí một Kệ sách lớn với những đầu sách, tài liệu có thể giúp nhân sự vừa thư giãn vừa tiếp nhận những thông tin hữu ích cho công việc và cho cả cuộc sống thường ngày của mình.

Với những không gian relax sáng tạo kết hợp trong văn phòng của mình, CBRE đã cải thiện được hiệu xuất làm việc của nhân viên, gia tăng hiệu quả làm việc, đồng thời hấp dẫn được nhiều nhân sự mới.


CBRE đã nhận được nhiều lợi ích khi thay đổi cảnh quan trong văn phòng làm việc. Còn Doanh nghiệp bạn thì sao? Hãy thổi một luồng gió mới bằng cách bố trí ngay những không gian relax – sáng tạo như CBRE ngay hôm nay! Bằng cách liên hệ với các Kiến Trúc Sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí các không gian Relax - Sáng tạo cho Quý Doanh Nghiệp!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay