Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax Hitachi

Không gian relax của HITACHI là một không gian điển hình được thiết kế theo xu hướng mở, mang phong cách tối giản tối đa. Đó là sự pha trộn tinh khiết, thời thượng, hợp tác, sạch sẽ và pha trộn mọi thứ một cách tinh tế tạo nên một không gian thư giãn thực sự truyền cảm hứng tươi mới tới các nhân sự. 


Được thiết kế xen kẽ với khu vực làm việc, mỗi không gian relax chiếm 1 diện tích nhỏ trong không gian văn phòng HITACHI, thiết kế hòa chung với thiết kế tổng thể của văn phòng. Hãy cùng xem các Kiến trúc sư đã kiến tạo, kết hợp những không gian relax trong văn phòng của Hitachi như thế nào nhé
 


Không gian relax của HITACHI – khu vực bếp 


Được bố trí giữa khu vực làm việc chung và không gian làm việc nhóm

Với thiết kế hiện đại, mang phong cách tối giản tối đa không một chi tiết trang trí thừa, sự tối giản tối đa không hề làm cho khu bếp HITACHI mất điểm thiết kế, sự tối giản làm cho không gian bếp thông thoáng, sáng sủa, rộng rãi hơn. Một không gian rộng thoáng, hiện đại được thiết kế nổi bật tinh khiết với đồ nội thất mang sắc màu tươi sáng và kiểu dáng tinh tế.
 

Giữa khu bếp là chiếc bàn ăn hình chữ nhật màu trắng thiết kế hiện đại tinh tế với hình chữ U ngược, bề mặt họa tiết vân gỗ thẳng tắp cùng với trần không gian và hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng không gian mang tính nghệ thuật ấn tượng. Còn gì thoải mái hơn, thư giãn hơn khi được ngồi tại khu bếp như thế này sau những giờ làm việc căng thẳng?
 


Khu vực thư giãn nhâm nhi café và xem chương trình giải trí cho các nhân sự bố trí gần phòng họp

Ngoài khu bếp, nhân sự của Hitachi còn có thể nhâm nhi café và xem các chương trình giải trí tại không gian relax gần phòng họp. Điểm nhấn thu hút độc đáo cho không gian này chính là sự phá cách trong các chi tiết thiết kế bàn ghế ngồi. Sẽ thật thích thú khi ngồi nhâm nhi ly café tại những chiếc ghế độc đáo như thế này hoặc ngả lưng đầy thư giãn xem những chương trình yêu thích.
 


Không gian thư giãn đọc sách, tài liệu

Ngoài những bố trí nội thất quen thuộc HITACHI còn bố trí một không gian thư giãn nhỏ đặt Kệ sách lớn với những đầu sách, tài liệu nơi có thể giúp nhân sự vừa thư giãn vừa tiếp nhận những thông tin hữu ích cho công việc và cho cả cuộc sống thường ngày của mình.


Với những bố trí thiết kế hợp lý, tinh tế, các không gian relax trong văn phòng HITACHI những không gian tinh khiết chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái tối đa, giúp các nhân sự của HITACHI thực sự được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, thực sự được tiếp thêm năng lượng, thực sự được truyền cảm hứng giúp họ thăng hoa trong công việc.


Không quá tốn chi phí để xây dựng những không gian relax theo phong cách tối giản ngay trong văn phòng của bạn, tuy nhiên những không gian này cần được thiết kế thích hợp với không gian văn phòng của bạn. Và các kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẽ sẵn sàng giúp đỡ Quý Doanh Nghiệp điều này, cần tư vấn ngay chỉ cần liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi theo số: (024) 6663 6633

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay