Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax Hemisphere Media Group

HEMISPHERE MEDIA GROUP – một công ty sáng tạo luôn đề cao hình ảnh và thương hiệu của mình. Mong muốn xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp với văn hóa tổ chức và những giá trị niềm tin vững chắc. Chính vì thế HEMISPHERE đã yêu cầu thiết kế những không gian relax sáng tạo truyền cảm hứng cho nhân viên và đối tác mang đậm dấu ấn thương hiệu của mình.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh những không gian relax – sáng tạo trong văn phòng của HEMISPHERE mà các Kiến trúc sư đã thiết kế nhé. 
 


Không gian relax – không gian sinh hoạt chung mang đậm dấu ấn thương hiệu của Hemisphere

Không gian relax – không gian sinh hoạt chung HEMISPHERE đã được các nhà thiết kế vận dụng tinh tế những gam màu xanh để làm nổi bật cho không gian, gam màu xanh mang đậm sắc màu thương hiệu của HEMISPHERE với đầy đủ những công năng cơ bản nhằm mang đến một nơi lý tưởng giúp mọi nhân sự có thể thăng hoa hơn trong công việc.

Vẫn là những bố trí nội thất quen thuộc như quầy bar, khu bếp nhưng được thiết kế mang tính sáng tạo cao với sắc xanh chủ đạo. Tường khu bếp được lựa màu xanh sáng, quầy bar hiện đại với chỗ ngồi màu xanh sáng, gạch lát nền sáng màu xanh lam và trắng kết hợp với đèn trang trí treo trần màu xanh mang đến sự sống động cho căn phòng. 


Tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời giúp các nhân sư của HEMISPHERE  có thể thực sự thư giãn trong những giờ giải lao, tiếp thêm năng lượng và sự hứng thú,  truyền cảm hứng, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, đồng thời cũng xóa bỏ mọi rào cản trong giao tiếp giữa các nhân sự trong HEMISPHERE.
 


Không gian sáng tạo truyền cảm hứng cho đối tác - Khu vực sảnh đợi

HEMISPHERE không chỉ có không gian truyền cảm hứng cho nhân viên mà còn có không gian truyền cảm hứng cho đối tác giúp công việc hiệu quả hơn, đó là không gian sảnh đợi được thiết kế hiện đại vô cùng ấn tượng. Có những chiếc ghế sofa màu xanh đậm, các bàn đá cẩm thạch đặt trên một tấm thảm với chi tiết trang trí độc đáo là các dải màu: màu xanh, trắng trên nền xám. Tạo nên một tổng thể không gian sảnh đợi vô cùng đẹp, ấn tượng và độc đáo giúp truyền cảm hứng cho đối tác, thúc đẩy hợp tác gia tăng hiệu quả kinh doanh.


Với những không gian relax – không gian sáng tạo trong văn phòng của mình, HEMISPHERE đã cải thiện được hiệu xuất làm việc của nhân viên, gia tăng hiệu quả làm việc, hấp dẫn được nhiều nhân sự mới, đồng thời thúc đẩy hợp tác gia tăng hiệu quả kinh doanh hiệu quả.


Doanh nghiệp bạn đã có những không gian sáng tạo relax trong văn phòng làm việc chưa? Hãy thổi một luồng gió mới và nhận nhiều lợi ích như HEMISPHERE bằng cách bố trí ngay những không gian relax – sáng tạo ngay hôm nay! Bằng cách liên hệ với các Kiến Trúc Sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp không gian Relax - Sáng tạo cho Quý Doanh Nghiệp!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay