Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế không gian relax Biogen

Nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong những văn phòng hiện đại ngày nay, không thể thiếu những khu relax – sáng tạo, những không gian này luôn truyền cảm hứng sáng tạo bất tận và giúp tăng hiệu quả, thăng hoa trong công việc. BIOGEN – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, rất chú trọng tới chăm sóc sức khỏe nhân viên nhằm gia tăng hiệu quả làm việc, do đó BIOGEN đặc biệt khắt khe với các không gian này.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian relax – sáng tạo nơi mang phong cách riêng theo tiêu chí của Biogen “Một nhóm, một Biogen” mà Các Kiến trúc sư đã hoàn thiện nhé. 

 

Các khu vực sáng tạo của BIOGEN nằm gần các khu vực làm việc

Theo tiêu chí của BIOGEN, các Kiến trúc sư đã thực hiện một thiết kế mở và chia không gian relax- sáng tạo làm nhiều khu vực khác nhau đan xen, gần kề với các khu vực làm việc, bố trí này góp phần tạo sự thoải mái kịp thời cho nhân sự giữa những giờ phút làm việc căng thẳng. Mỗi khu vực mang phong cách khác nhau nhưng hòa chung với thiết kế tổng thể không gian văn phòng.

 

Khu vực relax – sáng tạo có diện tích lớn nhất trong văn phòng BIOGEN

Cảm nhận đầu tiên đối với không gian này là sắc đỏ nổi bật từ nội thất ghế, màu sắc thu hút ánh nhìn. Màu sắc kích thích sự đam mê, màu sắc ảnh hưởng lớn nhất đến sinh lý của con người. Đây lý do mà các Kiến trúc sư đã lựa chọn màu đỏ điểm xuyến cho không gian này nhằm thúc đẩy sự đam mê, sôi nổi trong mỗi nhân sự BIOGEN


Lựa chọn màu sắc phá cách, cách bố trí sáng tạo đề cao hợp tác theo nhóm “Một team, Một Biogen” – bao gồm các vị trí cho team 4, team 12, team 2, vị trí cá nhân,…, lựa chọn nội thất cá tính gợi cảm giác thư giãn, năng động kết hợp với các gam màu trắng, đen và đỏ, đã tạo nên một không gian vừa năng động, thời thượng lại vừa thúc đẩy nhiệt huyết, góp phần truyền cảm hứng lý tưởng cho các nhân sự.


Các Kiến trúc sư còn trang bị thêm trong không gian này các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc, hội họp, thảo luận như: 2 màn hình máy chiếu lớn, một màn hình Led ,… Nhân sự vừa có thể thư giãn, vừa có thể kết hợp trao đổi thảo luận công việc giúp gia tăng hiệu quả công việc một cách tối đa.


 

Trong những khu vực thư giãn của BIOGEN không thể thiếu quầy bar thời thượng

Chú trọng tới chăm sóc sức khỏe nhân viên nhằm gia tăng hiệu quả làm việc, trong các không gian relax của BIOGEN không thể thiếu quầy bar thời thượng, một trong những không gian mang lại sự thư giãn tối đa. Các Kiến trúc sư đã tích hợp không gian này ngay cạnh khu làm việc, giúp các nhân viên có thể giải lao, xua tan mọi nỗi mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng và nguồn cảm hứng bất kỳ lúc nào.


Các kiến trúc sư còn bố trí thêm nhiều khu vực relax – sáng tạo trong văn phòng của BIOGEN


 
 

 
Với những thiết kế, bố trí hợp lý khéo léo của Kiến Trúc Sư trong việc đưa không gian relax – sáng tạo vào trong thiết kế văn phòng của BIOGEN theo đúng tiêu chí doanh nghiệp đề ra, không thể phủ nhận nhờ những không gian có thể truyền cảm hứng , thúc đẩy niềm đam mê, thư giãn kết hợp công việc,… mà nhờ đó hiệu quả làm việc của nhân sự  BIOGEN ngày càng hiệu quả hơn.


Những không gian relax – sáng tạo luôn truyền cảm hứng sáng tạo bất tận và giúp tăng hiệu quả, thăng hoa trong công việc. Hãy thổi một luồng gió mới bằng cách bố trí ngay những không gian relax – sáng tạo trong không gian làm việc của Doanh nghiệp bạn bằng cách liên hệ ngay với PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay