Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Phong cách thiết kế văn phòng phù hợp nhất cho công ty nhỏ

Ở những công ty có diện tích nhỏ thì có ít lựa chọn về phong cách thiết kế nội thất văn phòng hơn, chính vì thế mà PLS Việt Nam tổng hợp ra một số phong cách thiết kế dưới đây mà các công ty nhỏ có thể áp dụng. Những phong cách sẽ mang lại luồng gió mới cho văn phòng nhỏ của bạn với những đặc trưng riêng của từng phong cách.

Phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản hay còn gọi là sự tối giản về màu sắc và nội thất mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho văn phòng và vẫn đảm bảo công năng trong quá trình sử dụng. Đối với phong cách đơn giản màu sắc sơn tường thường được sử dụng màu đơn sắc mà màu nhẹ như màu trắng mang lại không gian rộng thoáng.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-phu-hop-nhat-cho-cong-ty-nho-1

Trong khi đó nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản, hạn chế những chi tiết rườm rà nhất giúp không gian làm việc được nới rộng hiệu quả. Đơn giản là nguồn gốc của vẻ đẹp và sự sang trọng nên nếu công ty bạn có diện tích hạn chế nên ứng dụng phong cách này trong thiết kế nội thất.

Phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hoàn toàn trái ngược với những phong cách truyền thống thường thấy. Phong cách này cũng ưu tiên sự đơn giản, nhẹ nhàng và phóng khoáng mang lại nét đẹp sang trọng và thời thương nhất.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-phu-hop-nhat-cho-cong-ty-nho-2

Ở phong cách này thì nội thất rất được đầu tư nhằm mang lại sự tân tiến và thuận tiện nhất trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó những sắc màu trung tính, cây xanh được ứng dụng nhiều là những gì phong cách hiện đại mang tới tạo ra bầu làm việc năng động, vui tươi mà diện tích nhỏ cũng có thể làm được

Phong cách mở

Xu hướng thi công nội thất văn phòng đẹp với phong cách mở không chỉ tiết kiệm được diện tích, quá trình thi công và thiết kế nhanh mà mặt khác tạo cho quá trình giao tiếp làm việc trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây cũng là cách kết nối được nhân viên trong công ty một cách dễ dàng thay vì sự khép kín như trước kia.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-van-phong-phu-hop-nhat-cho-cong-ty-nho-3

Phong cách mở tạo ra sự thông thoáng và tạo sự thoải mái cho nhân viên. Tận dụng ánh sáng thiên nhiên, những bức tường vôi bị phá vỡ. Dần được thay thế bởi những bức tường kính và những cây xanh được bố trí trong từng khu vực và một chút riêng biệt là những điểm nổi trội trong kiểu mẫu thiết kế văn phòng phong cách mở. Việc ứng dụng phong cách thiết kế nào và nếu lựa chọn phong cách mở thì nên mở đến đâu, đó còn tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp, đặc trưng phòng ban và ngành nghề.

Do đó các doanh nghiệp nhỏ cần lắm sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất , từ các công ty chuyên về thiết kế nội thất văn phòng nhất là những công ty nội thất nhiều kinh nghiệm trong thực hiện những công trình văn phòng dành cho công ty nhỏ. PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các Doanh nghiệp nhỏ, hãy để chúng tôi giúp bạn đem lại luồng gió mới cho văn phòng nhỏ của mình bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi.  

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay