Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng CÔNG TY TNHH BASF VIỆT NAM

BASF là một tập đoàn đồng sáng lập một liên minh toàn cầu với gần 30 công ty nhằm thúc đẩy các giải pháp giảm thiểu và loại bỏ rác thải nhựa trong môi trường. Và Nội Thất PLS Việt Nam được BASF Việt Nam gửi trọn niềm tin là đơn vị thiết kế thi công các hạng mục văn phòng cho tập đoàn cho văn phòng mới đặt tại Hà Nội. 

Dự án văn phòng BASF Việt Nam tại Hà Nội được Nội Thất PLS Việt Nam thực hiện năm 2020, với yêu cầu đặt ra từ BASF là không gian làm việc phải được thiết kế hiện đại, mang xu hướng mở và linh hoạt, nhằm tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, năng động, thỏa sức sáng tạo cho các nhân viên, đồng thời vẫn nâng cao giá trị thương hiệu cũng như giữ vững bản sắc chung của BASF.  

Dựa trên những yêu cầu đặt ra, đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất PLS Việt Nam đã bắt tay ngay vào triển khai dự án, chỉ trong 1 thời gian ngắn văn phòng của BASF Việt Nam đã được hiện thực hóa hoàn tất từ ý tưởng, bản vẽ đến thi công với nhiều phân khu chức năng: sảnh lễ tân, phòng họp nhóm, khu làm việc, phòng giám đốc, phòng họp chính & khu pantry,… với diện tích sàn khoảng 300m2.  

Thiết kế sảnh lễ tân đẹp hiện đại, nổi bật 

Sảnh lễ tân được thiết kế nổi bật logo thương hiệu BASF, bàn lễ tân được thiết kế cách điệu với đường cong thu hút ánh nhìn, khu vực chờ được bài trí tạo sự thoải mái đồng thời góp phần giúp không gian lễ tân thêm phần ấn tượng hút mắt. Sảnh lễ tân hiện đại và nổi bật của BASF qua thiết kế của Nội Thất PLS Việt Nam

Ngay khi bước vào khu vực lễ tân, khách hàng/ đối tác, nhân viên có thể cảm nhận ngay được Môi trường làm việc hiện đại, quan điểm của BASF từ những bố trí nhiều điểm nhấn của các Kiến trúc sư.

Thiết kế nội thất văn phòng mở, nội thất tiện nghi, hiện đại

Văn phòng của BASF Việt Nam được thiết kế, thi công với nhiều phân khu chức năng bao gồm: sảnh lễ tân, phòng họp nhóm, khu làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp chính & khu pantry,… trên diện tích sàn khoảng ~300m2. 

 

Thiết kế tổng thể 1 phần nhỏ khu vực làm việc của BASF

Văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở với tông màu sáng mang màu sắc xanh, trắng thương hiệu của BASF. Nội thất cũng được lựa chọn phù hợp nhằm tạo điểm nhấn cũng như đem lại sự hài hòa cho màu sắc tổng thể chung của văn phòng BASF. 

Tại khu vực làm việc chung, các bàn làm việc được bố trí thành nhiều cụm nhỏ linh hoạt, giúp các nhân viên dễ dàng tương tác với nhau, giữa các ô đều có vách ngăn để tạo 1 chút riêng tư trong khu vực làm việc mở. 

 


Phòng họp riêng nhỏ dành cho các cuộc họp nhanh được quy hoạch thành 1 khối nhằm đảm bảo sự tập trung, nghiêm túc cùng mức độ riêng tư cho cuộc họp.

Phòng họp nhanh được bố trí đơn giản với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt được chú trọng về chất lượng sử dụng nội thất lưới. Hệ ghế đỡ lưng chân xoay giúp người ngồi họp cảm thấy thoải mái nhất, đem đến cho người họp một tâm thế thư thái, thông suốt, từ đó giúp nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng cuộc họp.

Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, sự đầy đủ về chức năng, sự hoàn thiện về không gian năng động và tiện ích nhất, mang đậm dấu ấn riêng của chính doanh nghiệp trong dự án thiết kế thi công văn phòng BASF các kiến trúc sư của Nội Thất PLS Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục đơn vị đầu tư này.

Nếu muốn sở hữu một không gian văn phòng hiện đại, năng động mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp như BASF Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nội thất PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn giúp Quý Doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay