Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty cổ phần công nghệ và thương mại Source Origin

Công ty cổ phần công nghệ và thương mại Source Origin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên về lĩnh vực sản xuất và in ấn theo yêu cầu trên nền tảng thương mại điện tử. Với nhu cầu phát triển và chiến lược kinh doanh lâu dài, BLĐ công ty đã thảo luận và đi đến quyết định làm mới không gian văn phòng làm việc của mình  và PLs Việt Nam chính là đơn vị được lựa chọn để kiến tạo và hiện thực hóa không gian làm việc mới này.

BLĐ công ty mong muốn văn phòng mới sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng và hiệu quả, một mô hình văn phòng có thể kết hợp giữa làm việc và thư giãn,… Các kiến trúc sư của Pls Việt Nam đã đề xuất một không gian xanh xu hướng mở, hiện đại, một văn phòng tiêu chuẩn hạng A dựa trên phong cách làm việc, nét văn hóa và dấu ấn riêng của SOURCE ORIGIN.

Văn phòng Source Origin được PLs Việt Nam thiết kế theo xu hướng eco không gian xanh, vì vậy màu sắc chủ đạo là màu của cây cỏ, kết hợp với các gam màu sáng be nâu, màu của gỗ…, chất liệu nội thất chủ yếu bằng gỗ. Kết hợp này mang lại cảm giác dễ chịu, sự tươi mới và hiện đại cho không gian.

Tổng thể văn phòng sẽ bao gồm: khu lễ tân, khu vực làm việc chung, khu trưng bày, khu pantry thư giãn, phòng họp và phòng lãnh đạo. Các Kiến trúc sư của PLs Việt nam đã lợi dụng tối đa thiết kế xanh nhằm tạo nên những không gian vừa mang lại hiệu quả tối đa trong sử dụng vừa tạo ấn tượng, điểm nhấn riêng, vừa hài hòa cùng tổng thể chung của văn phòng.

 
Sảnh lễ tân với thiết kế xanh thân thiện, ấn tượng nổi bật logo thương hiệu của Source Origin


Thiết kế xanh tại khu vực làm việc giúp nhân sự Source Origin thoải mái, thư giãn hơn khi phải ngồi tại chỗ làm việc trong thời gian dài, từ đó nâng cao hiệu quả công việc
 

Thiết kế Pantry xanh sẽ một nơi tuyệt vời cho mỗi nhân viên thư giãn, giao lưu, thúc đẩy tư duy và thăng hoa ý tưởng 

 
Phòng họp xanh kết hợp bố trí thiết kế hình học nghệ thuật cùng với hệ thống đèn treo trần làm cho không gian phòng hợp không còn khô cứng đồng thời cũng giúp cho nhân sự họp cảm thấy thoải mái hơn. 

Các Kiến trúc sư của Pls Việt Nam đã rất thành công khi thực hiện dự án này theo phong cách không gian xanh biến Văn phòng của Source Orgrin trở thành một trong những văn phòng đáng để lựa chọn làm việc lâu dài. Source Orgrin đã có 1 văn phòng lý tưởng của riêng mình, còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Hãy để chúng tôi trở thành đối tác thực hiện không gian văn phòng mới cho doanh nghiệp của bạn 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay