Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty TNHH TM và Dịch vụ Kỹ thuật Nam Phát

NAM PHAT TSC là đại diện WEG Group - là tập đoàn đa quốc gia với 31 nhà máy trên 11 quốc gia khác nhau và 32 nghìn nhân viên trên thế giới. Nam Phát chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp tối ưu trong ngành công nghiệp như: Xây lắp trong ngành dầu khí, Xi măng,.. Cung cấp hệ thống truyền động, vật tư cho nhà máy... 

Nam Phát đã hợp đồng với PLS Việt Nam thiết kế thi công văn phòng cho trụ sở mới của mình đặt tại Tầng 5, Tòa nhà Nam Cường, Hà Đông, Hà nội.
Nhận thức rõ mong muốn từ BLĐ Nam Phát, đội ngũ Kiến trúc sư của PLs Việt Nam đã kiến tạo một không gian làm việc không chỉ đẹp hiện đại đáp ứng mong muốn của BLĐ Nam Phát đó là một văn phòng lý tưởng, một không gian môi trường làm việc mở, hiệu quả, thôi thúc sự sáng tạo, một văn phòng mang đậm phong cách, nét văn hóa và dấu ấn riêng của Nam Phát.

 

Sắc trắng là sắc màu được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong thiết kế văn phòng của Nam phát, sắc trắng mang lại sự thanh nhã và sạch sẽ tuyệt đối cho không gian làm việc. Kết hợp giữa đồ nội thất mang sắc trắng với các phụ kiện trang trí màu xám, nâu nhạt mang lại phong cách và nổi bật riêng cho văn phòng Nam phát. 

Khu vực lễ tân, nơi tiếp đón thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, các kiến trúc sư của PLs Việt Nam đã đặc biệt bố trí khu vực này trông thật nổi bật và thu hút ánh nhìn. Từ khu vực này có thể nhìn rõ các bố trí khác phía trong văn phòng.  


Tại khu vực làm việc chung, nhằm truyền tải những cảm xúc và năng lượng tích cực giúp thúc đẩy sự sáng tạo khiến cho giờ làm việc trở nên hiệu quả hơn, các Kỹ sư của PLS Việt Nam đã lấp đầy những bức tường bằng bức tranh, bức vẽ trang trí gồm nhiều từ ngữ tích cực trong công việc văn phòng ghép lại với nhau hay những intrographic thú vị về công việc


Có thể thấy, mỗi 1 góc nhìn trong văn phòng Nam Phát đều được Pls Việt Nam bố trí thiết kế hợp lý, nổi bật và hài hòa cùng tổng thể văn phòng. 
BLĐ Nam Phát đã rất hài lòng với văn phòng được kiến tạo. PLs Việt Nam lại một lần nữa chinh phục được niềm tin từ phía khách hàng. Và chắc chắn rằng bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành khách hàng tiếp theo được chinh phục bởi chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn thiết kế thi công văn phòng!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay