Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Informatica

Dự án thiết kế thi công văn phòng Công ty công nghệ cao Informatica hướng tới không gian văn phòng mở và các phòng họp, không gian phải được quy hoạch phân chia hợp lý với sự chú ý đặc biệt về thiết kế toàn cảnh không gian mang hơi thở công nghệ, dấu ấn của riêng Informatica mà không công ty nào có được.

 

Khu vực lễ tân không quá cầu kỳ nhưng vẫn hút mắt nhờ các chi tiết tỷ mỉ

Có thể cảm nhận được ngay khi bước vào khu vực lễ tân, Logo Informatica nổi bật trên tấm background màu trắng và hệ thống chiếu đèn chiếu sáng giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách rõ ràng. Bên cạnh đó Thương hiệu Informatica còn “lan tỏa” mạnh mẽ hơn khi được gắn trước bàn lễ tân, vẫn trên nền trắng và ánh đèn Led. Không gian tại đây thêm phần hút mắt với những chiếc đèn trùm treo trần, mảng trần trắng cùng họa tiết zích zắc của thảm trải sàn. Những chi tiết đầy tinh tế và tỉ mỉ tất cả góp phần mang lại dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng khi tới đây.


Không gian khu vực làm việc mở đã được các Kiến trúc sư lên kế hoạch sắp xếp như một hệ thống benching, vừa đảm bảo riêng tư nhưng vẫn luôn duy trì được sự kết nối chặt chẽ giữa các nhân sự. theo đó các nhân viên được bố trí ngồi kế bên nhau và đối diện nhau. Ngoài ra Kiến trúc sư còn bố trí những khu vực hợp tác nhỏ để mọi người tụ tập và gặp gỡ bên ngoài vị trí làm việc của họ, điều đó sẽ tạo điều kiện để công việc có thể diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.
 


Không gian khu vực làm việc mở đã được các Kiến trúc sư lên kế hoạch sắp xếp như một hệ thống benching

Tuy nhiên để đảm bảo đủ độ riêng tư và sự tập trung cho mỗi người, trên mặt bàn được thiết kế các vách ngăn đủ cao để ngăn cách với nhân sự đối diện. Giữa các nhân sự liền kề vách ngăn khá thấp khuyến khích các nhân sự vẫn hoàn toàn có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng. Hệ thống ghế lưới chân xoay tiện ích tối ưu giúp mang lại cảm giác thông thoáng khi ngồi làm việc cho mỗi nhân viên.


 

Những khu vực hợp tác nhỏ để mọi người tụ tập và gặp gỡ bên ngoài vị trí làm việc của họ,
điều đó sẽ tạo điều kiện để công việc có thể diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn

 

Xung quanh khu vực làm việc, những bức tường được sơn sắc xanh, đỏ, cùng với những họa tiết màu thi thoảng tô điểm cho sàn khu làm việc, mang lại cho các nhân sự làm việc tại đây cảm giác thư thái, thoải mái và không hề nhàm chán trong khi làm việc.

Hệ thống phòng họp được đặc biệt chú ý trong dự án Informatica. Được quy hoạch thành 2 khu vực phòng họp riêng biệt. Mỗi phòng họp đều đảm bảo được sự riêng tư cần có và đáp ứng được sự đòi hỏi chú ý đặc biệt về quy hoạch âm thanh và thiết kế..
 


Phòng họp dành cho nhưng cuộc thảo luận quy mô nhỏ


 

Phòng họp dành cho những cuộc họp quy mô lớn


Nội thất của cả 2 không gian phòng họp đơn giản, chú trọng lựa chọn chất lượng nội thất sang trọng và công năng sử dụng tiện ích tối ưu, tuy nhiên căn phòng vẫn vô cùng ấn tượng với điểm nhấn thu hút là họa tiết thảm trải sàn độc đáo

Các kiến trúc sư thực hiện dự án của chúng ta không chỉ đáp ứng một cách trọn vẹn những yêu cầu từ chủ đầu tư, mà còn giúp truyền tải một cách trọn vẹn đẳng cấp và vị thế, tầm vóc cho một công ty công nghệ cao hàng đầu. Hơn nữa thông qua các chi tiết đầy tinh tế trong mỗi không gian văn phòng được thiết kế góp phần nhấn mạnh dấu ấn riêng của Công ty công nghê cao như Informatica

 

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay