Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Languagelink Việt nam

Dự án Language Link Việt Nam 34T Hoàng Đạo Thúy là một trong những dự án Desginoffice.vn đã thực hiện năm 2016, không gian được thiết kế dựa trên yêu cầu về một không gian khác biệt, hiện đại, trẻ trung, xu hướng mở và linh hoạt, nhằm tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, năng động, thỏa sức sáng tạo cho các học viên, đồng thời vẫn giữ vững bản sắc chung của Học Viện Langualink Việt Nam. 

Dựa trên những yêu cầu đặt ra, Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy đã được kiến tạo đẹp hơn hẳn so với các địa điểm khác của Học viện. Đến với không gian Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng nhất điều này. 

Language link 34T Hoàng Đạo Thúy được thiết kế mở trẻ trung, hiện đại tiện nghi với nhiều phân khu chức năng: phòng học, sảnh tiếp đón, thư viện, khu văn phòng, không gian tự học, phòng họp & phòng hội thảo với diện tích sàn lên tới 2000m2. 

Lấy cảm hứng từ những khối tròn và những đường cong, Lấy màu sắc xanh trắng – sắc màu thương hiệu làm chủ đạo. Mỗi phân khu chức năng của Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy được thiết kế mang nét độc đáo, ấn tượng riêng nhưng kết hợp hài hòa cùng tổng thể.

Thiết kế sảnh lễ tân đẹp hiện đại, rộng rãi thông thoáng

Thiết kế không gian sảnh lễ tân của Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy vô cùng thành công trong việc tạo ấn tượng cũng như thu hút khách hàng. 


Không gian sảnh lễ tân Language Link được thiết kế ấn tượng trong bản thiết kế 3D
 

Và Không gian sảnh lễ tân Language Link trong hiện thực bởi Designoffice.vn

Ngay khi bước vào khu vực lễ tân, khách hàng/ học viên có thể cảm nhận ngay được Môi trường học tập vô cùng hiện đại, trẻ trung, đầy năng động từ những bố trí ấn tượng, khéo léo của các Kiến trúc sư được hiện thực hóa thật 100% so với bản vẽ.

Với những mảng xanh, trắng đan xen nổi bật - gam màu thương hiệu của Language Link đến từ đồ nội thất thiết kế lạ mắt hiện đại, cùng những bố trí thiết kế khéo léo, những chi tiết thiết kế trần ấn tượng khiến nơi này luôn mang bầu không khí năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. 

 

 

Các kiến trúc sư còn khéo léo tận dụng mảng tường quanh khu vực chờ lễ tân, trưng bày những poster sản phẩm kinh doanh, những khóa học, … các hoạt động đào tạo của Language Link. Từ vị trí ngồi, mọi người có thể nhìn thấy chúng được rõ ràng - một cách giúp Language Link tiếp thị khách hàng/ học viên tinh tế và hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng mở, nội thất sang trọng, tiện nghi, hiện đại

 
Phòng giáo viên với những thiết kế nội thất hiện đại

Khu văn phòng làm việc được thiết kế hiện đại, chia thành những căn phòng, ngăn cách bởi những bức tường kính, vừa hiện đại vừa tạo sự thông thoáng rộng rãi mà không làm mất đi tính riêng tư cho mỗi căn phòng. Mỗi văn phòng làm việc được bố trí những bộ bàn ghế cao cấp kiểu dáng hiện đại mang lại sự tiện nghi thoải mái cho người ngồi. 

Sắc xanh thương hiệu vẫn là gam màu chủ đạo xuyên suốt tạo nên sự gắn kết chặt chẽ cho tổng thể thiết kế văn phòng. Các kiến trúc sư của Designoffice.vn đã khéo léo sử dụng sắc xanh để tạo những điểm nhấn thú vị trên các đồ nội thất, các cánh tủ khiến dấu ấn thương hiệu của Langualink càng được nhấn mạnh triệt để.

Thiết kế nội thất thư viện sáng tạo tươi mới đầy cảm hứng


Thiết kế thư viện hiện đại đầy sáng tạo tươi mới tạo nhiều cảm hứng cho học viên

Thư viện Language Link được thiết kế hiện đại, với nhiều chi tiết phá cách cùng với những bố trí thiết kế trẻ trung độc đáo như thiết kế lộ trần 2 lớp cùng hệ thống đèn treo trần, với những đường uốn lượn nghệ thuật tạo hiệu ứng thị giác không mang lại hiệu quả tranh trí ấn tượng mà còn tăng chiều sâu cho không gian thư viện, giúp tư duy bay cao bay xa.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ công năng của 1 thư viện, phát huy vai trò hỗ trợ giáo dục đào tạo, dưới bàn tay của các Kiến trúc sư, những bố trí thiết kế của thư viện đã khiến thư viện trở thành nơi chốn thú vị, không chỉ kích thích đọc sách mà còn là một trung tâm thông tin, trung tâm văn hóa và sinh hoạt cộng đồng và cũng là nơi tạo không gian sáng tạo đầy cảm hứng cho học viên.

 

Các Kiến trúc sư thực hiện dự án Thiết kế nội thất văn phòng Language Link đã vô cùng thành công khi tạo nên một không gian học viện tuyệt vời, bởi sự đầy đủ về chức năng, sự hoàn thiện về không gian năng động và tiện ích nhất,đáp ứng được một môi trường học tập lý tưởng, năng động, thỏa sức sáng tạo cho các học viên. Một học viện đáng mơ ước để lại ấn tượng trong từng chi tiết mang đậm dấu ấn riêng của Học viện Languae Link Việt Nam. 

 

DesignOffice.vn
 

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay