Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công văn phòng Swatch Group

Văn phòng cho công ty Swatch Group được lên ý tưởng thiết kế với mục tiêu chính là kiến tạo không gian - một mội trường làm việc rộng rãi, ấm áp và hiệu quả cho khoảng 70 nhân sự làm việc, yêu cầu một thiết kế không gian mở và xanh mát trong ánh sáng, tối giản nhưng phản ánh sự pha trộn ấm áp của màu sắc vật liệu và hài hoà.


Các kiến trúc sư đã thành công trong việc kiến tạo một không gian văn phòng mở hiện đại không chỉ đáp ứng được mục tiêu đề ra mà còn mang lại không gian năng lượng mới làm tăng hiệu quả hoạt động của văn phòng. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, rộng rãi ấm áp và hiệu quả, phản ánh môi trường kiểu nhà gỗ mà các Kiến trúc sư phụ trách dự án đã thực hiện:

 


Một thiết kế hiện đại tối giản, mang sự ấm áp, rộng rãi thể hiện ngay từ Khu vực lễ tân

SWATCH GROUP được thiết kế với môi trường phản ánh kiểu nhà gỗ, điều này có thể thấy ngay từ Khu vực lễ tân. Không quá cầu kỳ, bức tường, trần, sàn, thậm chí bàn lễ tân đều sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ với gam màu vàng nhạt, được sắp xếp bố trí phá cách kết hợp với hệ thống đèn gắn trần, đèn treo tạo sự tương phản mang cảm giác ấm áp ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Các kiến trúc sư không quên thiết kế vị trí Logo của Swarch group một cách nổi bật trên nền background trắng ngay trước quầy lễ tân, nhằm nhấn mạnh thương hiệu và thu hút sự chú ý. 

Sự pha trộn giữa sắc xanh tự nhiên và sắc vàng ấm áp làm cho tổng thể không gian trở nên hài hòa hơn, đồng thời tạo một cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng, đối tác và nhân viên tại đây.

 

Khu vực chờ được định hình bởi đường chéo vát tạo nên bởi sự bố trí đối lập màu sắc của sàn gỗ, cùng chiếc bàn oval được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt tạo điểm nhấn cho khu vực này.

 
Khu vực làm việc rộng rãi thông thoáng

Không gian làm việc chung vô cùng rộng rãi, được bố trí bàn làm việc kích thước lớn thay vì phân chia từng vị trí. Cách thiết kế phòng làm việc hiện đại này giúp các nhân sự có thể tương tác với nhau một cách thuận lợi để có thể đi tới sự thống nhất và hiệu quả cao trong công việc.
 


Vách ngăn mặt bàn giúp mỗi người có khoảng không gian đủ riêng tư và tập trung

Tuy nhiên, để đảm bảo sự riêng tư và tập trung cho mỗi người, trên mặt bàn làm việc vẫn được thiết kế vách ngăn với gam xám, có thể giúp mọi người giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng trong công việc. Kiến trúc sư còn trang bị hệ thống ghế lưới chân xoay tiện ích tối ưu và luôn mang lại cảm giác thông thoáng khi ngồi làm việc.

 

 

Ngoài khu vực làm việc chung, để đảm bảo sự riêng tư trong trao đổi giữa các nhân sự hoặc giữa nhân sự với khách hàng nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất, các Kiến trúc sư có bố trí các cabin nhỏ ngăn cách với không gian làm việc bên ngoài bởi các vách kính, vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đem lại sự thông thoáng tối đa. 

 

 
Mảng tường xanh mát khiến thiết kế nội thất khu làm việc đẹp như một khu vườn nhỏ
Xuất hiện ở khắp mọi nơi trong không gian văn phòng

 
Từ Khu lễ tân, khu làm việc chung, khu làm việc nhóm

 
Hành lang, khu thư giãn

Giữa không gian ấm áp gam màu vàng nhạt của sắc gỗ là sự xuất hiện của những mảng tường xanh mát khiến tổng thể văn phòng tựa như một khu vườn nhỏ, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu giúp mọi người giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng trong công việc. 

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng SWATCH GROUP đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư về tổng thể cả ý tưởng lẫn các yếu tố kỹ thuật, công năng, thẩm mỹ, sự độc đáo, ấm áp,... Đó chính là thành công và là kết quả xứng đáng nhất cho mọi nỗ lực của những Kiến trúc sư thực hiện dự án. 

Để sở hữu một không gian văn phòng hiện đại, ấn tượng như SWATCH GROUP quý khách hãy liên hệ ngay với PLS Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn thiết kế văn phòng và mang tới những giải pháp không gian đẹp, hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay