Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Tập đoàn OMINEXT

Ominext đã phát triển nhanh chóng trong 6 năm qua. Cùng với sự phát triển, không gian văn phòng, phòng họp và phòng làm việc trở nên quá chật hẹp do số lượng nhân viên ngày càng tăng. Sau nhiều lần thảo luận và cân nhắc từ ban giám đốc, Pls Việt Nam đã được lựa chọn trở thành đơn vị hợp tác thiết kế thi công văn phòng mới cho Ominext. Dự án được hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2018

Văn phòng mới của Ominext sẽ sở hữu không gian rộng 2.000 mét vuông. Không gian xung quanh văn phòng được bao phủ toàn bộ bằng kính và được thiết kế theo không gian mở, nội thất hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến. 


Bên cạnh đó, bố trí quầy lễ tân ở lối vào sáng sủa, ấn tượng nổi bật thương hiệu Ominext với điểm nhấn là hệ thống đèn Led trần tràn ngập ánh sáng để có thể chào đón khách hàng một cách nồng nhiệt. 


Khu vực làm việc chung rộng lớn với thiết kế không gian mở theo xu hướng eco phủ đầy màu xanh lá để mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc ấn tượng, hiệu quả, thúc đẩy kinh doanh, đồng thời cũng mang đến một bầu không khí nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi nhân viên làm việc tại đây.

Mặt khác, toàn bộ thiết kế kính xung quanh khu vực làm việc, giúp văn phòng làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên, việc có đủ mức ánh sáng phù hợp cho phép các nhân viên làm việc đạt năng suất cao hơn đồng thời giúp Ominex tiết kiệm điện năng hơn. 

Là một văn phòng kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, Pls Việt Nam tận dụng tất cả khoảng không có thể để thiết kế những không gian giúp mang lại cân bằng, thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng.


Là một tập đoàn lớn, Ominext cần nhiều hơn 2 phòng họp: 1 phòng họp nội bộ, 1 phòng họp VIP. Phòng họp cần linh hoạt để đáp ứng nhiều hoạt động khác như training, tổng kết,...


Phòng họp nội bộ được thiết kế hiện đại linh hoạt để đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau.

 

Phòng họp VIP được thiết kế sang trọng hơn để tiếp những khách hàng cấp cao

Ominext đã vui mừng dọn vào văn phòng mới được thiết kế thi công hoàn thiện bởi PLs Việt Nam. Đối với Pls Việt Nam đây cũng là một trong nhiều dự án quy mô lớn mà chúng tôi đã thực hiện đạt được sự ưa thích từ khách hàng. Luôn tận tâm với mỗi dự án thiết kế nội thất nhận được dù lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế cho doanh nghiệp của bạn. 


TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


DesignOffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay