Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Tập đoàn thiết bị công nghệ y tế Dr Joy

Thiết bị công nghệ y tế Dr Joy là một tập đoàn lớn, mong muốn thiết kế một văn phòng không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả. Thể hiện rõ quan điểm của Dr Joy: “Một nền văn hóa mở đầy thử thách, một văn phòng làm việc hiệu quả cho phép cán bộ công nhận viên tận hưởng công việc và cuộc sống một cách cân bằng”. 

Thiết kế và thi công văn phòng làm việc cho tập đoàn Thiết bị công nghệ y tế Dr Joy là 1 trong những dự án lớn mà Nội thất PLS Việt Nam thực hiện năm 2020. Các kiến trúc sư của PLS Việt Nam đã truyền tải thành công quan điểm của DrJoy, biến văn phòng của tập đoàn này trở thành một trong những văn phòng hạng A đáng làm việc nhất.

Văn phòng Dr Joy được thiết kế mở trẻ trung, hiện đại tiện nghi hoài hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi thư giãn với các phân khu chức năng: Khu vực sảnh lễ tân, phòng họp, khu pantry rộng lớn, khu vực để giày dép, khu vực làm việc. 

Lấy tông màu chính là vàng cam, xám – sắc màu thương hiệu làm chủ đạo. Mỗi phân khu chức năng của văn phòng Dr Joy được thiết kế mang nét độc đáo, ấn tượng riêng nhưng kết hợp hài hòa cùng tổng thể.

Sảnh lễ tân rộng rãi mang đậm phong cách Dr Joy, ngập tràn ánh sáng, sự hiện đại và trẻ trung, cho thấy năng lượng làm việc tràn đầy của văn phòng Dr Joy.

Khu vực làm việc chung mở, rộng rãi, cách sắp xếp bố trí, kết hợp giữa làm việc và thư giãn độc đáo mang tính sáng tạo thẩm mỹ cao được kiến tạo bởi các Kiến trúc sư PlsViet Nam giúp Dr Joy ghi điểm trong lòng nhân viên, đối tác và khách hàng Đặc biệt ghi điểm trong lòng mỗi nhân sự Dr Joy Việt Nam đó là không gian khu vực Pantry rộng lớn được bố trí độc đáo, một không gian xanh lý tưởng giúp các nhân sự thật sự được thư giãn, giúp giải tỏa những áp lực công việc trong những giờ nghỉ giải lao. 


 

Dự án Dr Joy Việt Nam đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, trở thành một nơi làm việc đáng lựa chọn nhất bởi không gian hạng A mang đậm phong cách “làm việc – đam mê – tận hưởng” mà Pls Việt Nam đã kiến tạo nên.

Thông qua việc hoàn thành mỗi dự án, đội ngũ Kiến trúc sư của Pls Việt Nam thêm mỗi lần khẳng định năng lực trong tư vấn thiết kế của mình. PLS Việt Nam tin rằng ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Hãy để chúng tôi tư vấn và hoàn thiện nội thất cho văn phòng của bạn. Gọi ngay cho Pls Việt Nam:

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay