Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Language link Việt Nam

Thiết kế không gian sảnh lễ tân của Language Link 34T Hoàng Đạo Thúy vô cùng thành công trong việc tạo ấn tượng cũng như thu hút khách hàng. 


Không gian sảnh lễ tân Language Link được thiết kế ấn tượng trong bản thiết kế 3D
 

Và Không gian sảnh lễ tân Language Link trong hiện thực bởi Designoffice.vn

Ngay khi bước vào khu vực lễ tân, khách hàng/ học viên có thể cảm nhận ngay được Môi trường học tập vô cùng hiện đại, trẻ trung, đầy năng động từ những bố trí ấn tượng, khéo léo của các Kiến trúc sư được hiện thực hóa thật 100% so với bản vẽ.

Với những mảng xanh, trắng đan xen nổi bật - gam màu thương hiệu của Language Link đến từ đồ nội thất thiết kế lạ mắt hiện đại, cùng những bố trí thiết kế khéo léo, những chi tiết thiết kế trần ấn tượng khiến nơi này luôn mang bầu không khí năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. 

 

Các kiến trúc sư còn khéo léo tận dụng mảng tường quanh khu vực chờ lễ tân, trưng bày những poster sản phẩm kinh doanh, những khóa học, … các hoạt động đào tạo của Language Link. Từ vị trí ngồi, mọi người có thể nhìn thấy chúng được rõ ràng - một cách giúp Language Link tiếp thị khách hàng/ học viên tinh tế và hiệu quả.

Dưới bàn tay của các Kiến trúc sư Pls Việt Nam, không gian lễ tân học viện Languagelink không chỉ đẹp mà còn mang lại hiệu quả. Để văn phòng của bạn có một không gian sảnh lễ tân có thiết kế ấn tượng và hiệu quả như Languagelink hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay