Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng TANGOE

Mang một tổng thể tối giản trong thiết kế, không gian lễ tân của Tangoe phản ánh hài hòa sự pha trộn của vật liệu, công nghệ và màu sắc. Một không gian lễ tân đẹp và hiện đại, phản ánh văn hóa của công ty, thu hút lực lượng lao động, thúc đẩy sự hợp tác và mang lại hiệu quả thực sự thiết thực. Hãy cùng chúng tôi khám phá không gian nội thất sảnh lễ tân hiện đại và hiệu quả của Tangoe ngay sau đây
 

Không gian lễ tân của Tangoe được thiết kế tối giản, sự pha trộn của vật liệu, công nghệ và màu sắc giúp không gian lễ tân bao gồm cả khu vực chờ trở nên đầy thoáng đãng, tạo thiện cảm với khách hàng đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 

Sử dụng gam màu chính là màu thương hiệu, cùng với thiết kế ấn tượng, Logo Tangoe nổi bật trên nền background tinh tế với những đường cắt out qua đó nhấn mạnh thương hiệu riêng của Tangoe trên thị trường.

Vách tường tại khu vực chờ được trang trí bởi bức tranh lớn bản đồ thế giới, cách bố trí như vậy giúp Tangoe có thể khéo léo thể hiện được quy mô và sự phát triển ấn tượng của mình để từ đó tạo dựng lòng tin với các đối tác và khách hàng trong mọi dự án hợp tác.

Sàn Khu vực lễ tân còn sử dụng chất liệu đá hoa cương sang trọng nhưng không hề gây cảm giác nặng nề bởi những họa tiết tự nhiên đầy tinh tế và màu sắc của đá, phản chiếu cùng ánh sáng làm cho không gian nơi đây trở nên sang trọng hơn, góp phần hoàn thiện không gian đón tiếp của thiết kế văn phòng cao cấp này. Đèn trần hình chữ T thật lớn ngay chính giữa không gian lễ tân tạo điểm nhấn đặc biệt cho khu vực này. 

Tangoe không chỉ có không gian lễ tân đẹp và hiện đại mà điều quan trọng nhất là thiết kế này phản ánh văn hoá của Tangoe, thúc đẩy sự hợp tác, mang lại hiệu quả và thực sự thiết thực cho Tangoe. 

Quý khách hàng muốn một thiết kế sảnh tiếp đón, sảnh lễ tân hiệu quả như Tangoe? Hãy liên hệ với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giải pháp thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp của Quý khách, hoàn toàn miễn phí!

 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay