Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Ominext

Không gian khu vực sảnh lễ tân của Ominext là một trong những không gian ấn tượng trong thiết kế sảnh lễ tân. Với thiết kế không gian vô cùng sáng tạo thể hiện rõ tinh thần cũng như sự cởi mở, chuyên nghiệp của Ominext, giúp ghi điểm trong lòng nhân viên, đối tác, khách hàng đồng thời góp phần củng cố hình ảnh thương hiệu cũng như các giá trị của Ominext.

Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất không gian lễ tân này nhé.

Ominext sở hữu một không gian lễ tân vô cùng rộng rãi, bố trí quầy lễ tân ở lối vào sáng sủa, ấn tượng nổi bật. Có thể cảm nhân sự ấn tượng của không gian lễ tân Ominext đến từ sự tổng hòa của các tông màu xám, màu cam, kết hợp với các họa tiết đường cong đến từ sàn, trần, tường, cùng hệ thống đèn Led bắt mắt tạo ra một đường cong thị giác thu hút ánh nhìn.

Logo Ominext bừng sáng nổi bật trên nền tường trắng, cùng chiếc bàn lễ tân cách điệu gắn tường thu hút sự chú ý của khách hàng, củng cố thương hiệu Ominext.

Mặt khác tại khu vực chờ, kiểu dáng của ghế khu vực chờ, chi tiết trang trí hình tròn cách điệu logo thương hiệu Ominext trên bức tường kính, đường lượn cong của ánh sáng đèn led phía trần  khiến cho không gian sảnh lễ tân Ominext trở nên mềm mại, ấn tượng hơn.

 

Tất cả những chi tiết bố trí, thiết kế tỉ mỉ đã giúp hoàn thiện nên nét riêng độc đáo cho không gian lễ tân chuyên nghiệp của Ominext, không gian lễ tân Ominext như một sự nồng nhiệt chào đón đối với nhân viên, đối tác, khách hàng

Để văn phòng của bạn có một không gian sảnh lễ tân đẹp và ấn tượng như Ominext hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968


Noithatpls.com

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay