Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Treasury Wine Estates

Sảnh lễ tân văn phòng Treasury Wine Estates là một điển hình rõ nét về không gian thiết kế thể hiện rất rõ ngành nghề kinh doanh của công ty, vừa mang nét độc đáo mộc mạc gần gũi với thiên nhiên. Là sản phẩm lấy cảm hứng từ phương châm của TWE “một chân trong phòng họp, một chân trong vườn nho”.

Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất sảnh lễ tân hiện đại, rộng rãi của TWE được các Kiến trúc sư hiện thực hóa từ ý tưởng “Một chân trong phòng họp, một chân trong vườn nho” một cách ấn tượng ra sao nhé
 

Không gian lễ tân của TWE vô cùng rộng và thoáng, là sự kết hợp của yếu tố nội thất đương đại và các chi tiết nội thất vật liệu mộc mạc mô tả lối sống trên vườn nho. Không gian lễ tân của TWE được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng bao gồm khu vực tiếp tân và khu vực chờ bằng cách “đề cao” việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian nhằm tạo nên sự mới mẻ độc đáo cho không gian nơi này.


Mảng trần và tường mang gam màu trắng, màu sàn được lựa chọn với gam màu trầm làm nền tôn lên sắc đỏ của Logo, sắc đỏ và các đường sắc nét của nội thất bàn lễ tân.

 

Nhìn từ góc độ này khu vực lễ tân càng thể hiện rõ ý đồ của các Kiến trúc sư thiết kế

Bàn lễ tân mang hình khối độc đáo phá cách làm từ chất liệu gỗ, sự mộc mạc từ chất liệu gỗ và dây leo khiến khách hàng tới thăm dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh vườn nho xanh mướt, ngành nghề hoạt động của công ty. Logo TWE to nổi bật nằm vị trí trung tâm trên nền background trắng giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách dễ dàng.


Tích hợp các yếu tố nội thất đương đại và các chi tiết nội thất vật liệu mộc mạc mô tả lối sống trên vườn nho bản thiết kế sảnh lễ tân do các Kiến trúc sư thực hiện cho TWE vô cùng thành công khi truyền tải hình ảnh của công ty theo đúng cảm hứng từ phương châm của TWE. Đồng thời tạo nên một không gian lễ tân vô cùng nổi bật, mới mẻ và độc đáo.


Để có một bản thiết kế sảnh lễ tân đẹp, nổi bật, mới mẻ và độc đáo truyền tải thành công hình ảnh của công ty, bản sắc riêng của công ty như TWE, các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí tốt nhất.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay