Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng SBM INSURANCE

Trung tâm thông tin và giám sát SBM sở hữu một không gian lễ tân và khu vực chờ đầy thoáng đãng, sang trọng, thể hiện rõ nét thương hiệu bản sắc riêng của công ty, cũng như để lại ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi khách hàng và đối tác tới thăm. Hãy cùng PLS Việt Nam ngắm không gian lễ tân của SBM được các kiến trúc sư hoàn thiện một cách ấn tượng nhé

Thiết kế không gian lễ tân và khu vực chờ đầy thoáng đãng, sang trọng 

 


Không gian đón tiếp cực thoáng đãng với điểm nhấn nội thất gỗ nổi bật trên gam màu trắng chủ đạo

Với gam màu trắng chủ đạo cho bàn lễ tân được thiết kế với những đường nghệ thuật ấn tượng, tạo hiệu ứng thị giác, hết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng cũng mang sắc trắng, không gian lễ tân trở nên đầy thu hút, tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Logo công ty được làm nổi và bố trí ở trung tâm của tấm background, giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận diện một cách dễ dàng.

Khu vực lễ tân càng trở nên ấn tượng hơn với những bộ bàn ghế cho khách chờ, mang sắc xanh nổi bật nhẹ nhàng được thiết kế tinh tế, hệ nan gỗ được bố trí thay cho bức tường phía sau khu vực chờ, làm khu vực chờ luôn tràn ngập ánh sáng và mang lại cảm giác thông thoáng tối đa. Tất cả những bố trí tỉ mỉ này giúp hoàn thiện hơn không gian lễ tân, khiến khu vực này thêm ấn tượng và trở nên vô cùng thoáng đãng.

 

Không phải là một thiết kế cầu kỳ thậm chí có phần đơn giản nhưng không hề đơn điệu nhờ các chi tiết nội thất tỉ mỉ,  không gian lễ tân của SBM vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi khách hàng và đối tác tới thăm. 

Doanh nghiệp bạn mong đợi một không gian lễ tân để lại ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi khách hàng và đối tác?! Mong đợi một không gian lễ tân đầy thoáng đãng, sang trọng thể hiện rõ nét thương hiệu và bản sắc riêng của công ty mình?! Các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho Doanh nghiệp bạn, những giải pháp tốt nhất.
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay