Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng Skildare

Không gian khu vực sảnh lễ tân của Skildare là một trong những không gian đột phá trong thiết kế sảnh lễ tân với thiết kế mở, mới lạ vô cùng ấn tượng vô cùng sáng tạo và thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp giúp Skildare ghi điểm trong lòng khách hàng đồng thời góp phần củng cố hình ảnh thương hiệu cũng như các giá trị của Skildare.

Ngay sau đây, mời quý vị và các bạn cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất không gian lễ tân này nhé.
 

Có thể cảm nhân sự đột phá trong thiết kế của không gian lễ tân Skildare đến từ cách sử dụng các tông màu xám và trung tính kết hợp với họa tiết gỗ cho đồ nội thất và các chi tiết trang trí, từ bức tường cong cùng các chi tiết trang trí treo trần độc đáo.

 

 

Các tông màu xám và trung tính - màu sắc phù hợp được lựa chọn sử dụng dựa trên biểu tượng Skildare. Biểu tượng Skildare cũng được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho bức tường cong màu trắng có kích thước lớn tại khu vực tiếp đón, tạo ra một đường cong thị giác thu hút ánh nhìn của khách hàng. Các vòng tròn treo trần gắn hệ thống đèn Led được lấy cảm hứng từ cách các vòng tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn được hiểu là 'Một Đội'.

Logo Skildare nổi bật trên nền bachground trắng hình dạng cong độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng, củng cố thương hiệu của Skildare

 

 

Mặt khác tại khu vực chờ, màu sắc được sử dụng tập trung vào màu xanh cùng với màu xám trung tính và màu trắng. Việc sử dụng màu sắc là tạo ra không gian thoải mái nhưng thú vị cho nhân viên và khách hàng. Kiểu dáng của bàn ghế khu vực chờ và các chi tiết trang trí hình tròn treo trần cùng bức tường trắng cong khiến cho không gian sảnh lễ tân trở nên mềm mại, ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều.
 

Tất cả những chi tiết bố trí, thiết kế tỉ mỉ đã giúp hoàn thiện nên nét đột phá cho không gian lễ tân chuyên nghiệp của Skildare và giúp Skildare ghi điểm với khách hàng, đối tác
 

Để văn phòng của bạn có một không gian sảnh lễ tân có thiết kế đột phá và vô cùng ấn tượng như Skildare hãy liên hệ ngay với các Kiến trúc sư của PLS Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí!
 

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay