Vietnamese English
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
vanphong3
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide Văn phòng làm việc đẹp
Slide phòng họp đẹp

Thiết kế lễ tân văn phòng SWATCH GROUP

SWATCH GROUP sở hữu một thiết kế không gian lễ tân mở và xanh mát trong ánh sáng, tối giản nhưng phản ánh sự pha trộn ấm áp của màu sắc vật liệu và hài hoà. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế không gian nội thất sảnh lễ tân hiện đại, rộng rãi và ấm áp phản ánh môi trường kiểu nhà gỗ độc đáo mà các Kiến trúc sư phụ trách dự án đã thực hiện
 


Không gian Lễ tân SWATCH GROUP mang một thiết kế hiện đại tối giản, ấm áp và rộng rãi 

Thiết kế không gian lễ tân SWATCH GROUP phản ánh môi trường kiểu nhà gỗ. Một thiết kế hiện đại tối giản không một chi tiết thừa, trần, sàn, thậm chí bàn lễ tân đều sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ với gam màu vàng nhạt, được sắp xếp bố trí phá cách kết hợp với hệ thống đèn LED gắn trần, đèn treo tạo sự tương phản mang cảm giác ấm áp ngay từ cái nhìn đầu tiên. 


Bàn tiếp đón cũng mang vật liệu chủ đạo là gỗ, với sắc trắng “lan tỏa” rộng trên nền vàng. Logo của Swatch Group được khắc một cách nổi bật trên nền background trắng ngay phía trước quầy lễ tân, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. 

 

 

Mặt khác, Khu vực chờ được định hình bởi đường chéo vát tạo nên bởi sự bố trí đối lập màu sắc của sàn gỗ, cùng chiếc bàn oval được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt tạo điểm nhấn cho khu vực này.
 


Không gian lễ tân SWATCH GROUP được thiết kế mở và thông thoáng với các vách kính lớn. 

Giữa sắc vàng ấm áp đến từ màu sắc và sự mộc mạc của gỗ, hòa quyện cùng ánh sáng tỏa ra từ hệ thống đèn led, sự xuất hiện của vách tường trang trí mang sắc xanh tự nhiên làm cho tổng thể không gian trở nên hài hòa hơn, đồng thời tạo một cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng, đối tác và nhân viên tại đây.

Để sở hữu một thiết kế không gian lễ tân mở và xanh mát trong ánh sáng, tối giản nhưng phản ánh sự pha trộn ấm áp của màu sắc vật liệu và hài hoà như SWATCH GROUP, quý khách hãy liên hệ ngay với PLS Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn mang tới những giải pháp không gian đẹp, hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách hoàn toàn miễn phí!

TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

 0919.867.968

Designoffice.vn

Bài viết liên quan
  • Brand 1
  • Brand 2
  • Brand 3
  • Brand 4
  • Brand 5
  • Brand 6
Chat hỗ trợ
Chat ngay